Xe Lexus và LEXUS LS 500 2018 rất được ưa chuộng tại Mỹ

Việc bắt gặp những chiếc xe Lexus như Lexus RX, Lexus ES trên đường phố Mỹ là rất phổ biến hay mới đây là sự chào đón nồng nhiệt LEXUS LS 500 2018 của người dân Mỹ nhất là người gốc Á cho thấy Lexus rất được ưa chuộng tại thị trường này. Vậy vì đâu Lexus hấp dẫn thị trường này như vậy?

xe-lexus-va-lexus-ls-500-2018-rat-duoc-ua-chuong-tai-my

Tại thị trường Mỹ, người Mỹ gốc Á được xem là khách hàng tiềm năng của Lexus. Theo nghiên cứu, đối tượng này rất ưa thích Lexus RX, ES và tính trên toàn nước Mỹ thì đối tượng này cũng có khuynh hướng mua xe sang trọng hơn so với người dân bản xứ. Ví dụ như theo nghiên cứu người Mỹ gốc Á chiếm tới 18% lượng khách hàng của Lexus vùng Nam California.

Thực tế có được điều đó không thể nói tới việc Lexus là thương hiệu xe đáng tin cậy so với những chiếc xe sang khác. Mặc dù cũng có ý kiến cho rằng lái chiếc Lexus có phần thiếu hứng khởi so với một số dòng xe khác nhưng Lexus vẫn là thương hiệu được người dân Mỹ tin cậy nhất nhờ chất lượng bền bỉ và chi phí sử dụng thấp.

LEXUS kể từ khi ra mắt lần đầu năm 1989 đã đặt ra những tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng. Tuy nhiên, thách thức lớn nhất của Lexus được đánh giá không phải vấn đề chất lượng mà ở chủ yếu ở khía cạnh mang lại cảm xúc cho người lái. Nhưng điều này đang có chiều hướng thay đổi bởi sự cải tiến liên tục của các phiên bản đời mới của Lexus, đặc biệt là với LEXUS LS 500 2018, LEXUS NX 300 2018,…

Cách đây 28 năm, Lexus chỉ có 2 sản phẩm là sedan LS và một chiếc sedan nhỏ hơn. Nhưng đến nay, Lexus cung cấp cho khách cả sedan, coupe và SUV. Sự nỗi lực không ngừng trong việc tiếp cận và đáp ứng nhu cầu của khách hàng càng khiến cho Lexus được ưa chuộng hơn tại Mỹ cũng như dần vươn ra toàn thế giới.

Lexus đã không ngừng thay đổi hình ảnh bằng việc cho ra đời các mẫu xe thể thao nhằm đáp ứng đối tượng khách hàng trẻ. Khách hàng có thể hài lòng với các xe Lexus thể thao 2 cửa xuất hiện nhiều hơn ví dụ như RC F Sport coupe, sedan IS F thế hệ mới.

Lexus hy vọng sẽ đi xa hơn với các model mới như sedan LS cụ thể là với LEXUS LS 500 2018 và xe thể thao LC coupe. Cả hai đều áp dụng ngôn ngữ thiết kế mới, năng động và thể thao hơn với lưới tản nhiệt rộng và đường cong sắc nét.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *