Vì sao mua Lexus ES 250 mới có lợi hơn mua xe cũ?

Chiếc Lexus ES 250 sang trọng, thanh lịch luôn là mơ ước của rất nhiều người yêu xe Lexus trên toàn cầu. Tuy nhiên có không ít khách hàng vì nhiều lý do thường hướng đến việc mua ES 250 cũ thay vì chiếc xe mới toanh. Nhưng nhiều ý kiến đều cho rằng thực tế mua Lexus ES 250 mới có lợi hơn mua xe cũ. Vì sao như vậy?

vi-sao-mua-lexus-es-250-moi-co-loi-hon-mua-xe-cu
1. Mua Lexus ES 250 cũ vì sao?

Với ưu điểm như giá thấp việc chọn mua Lexus ES 250 cũ đương nhiên sẽ phù hợp cho người có điều kiện tài chính hạn chế. Bên cạnh đó xe cũ cũng có ưu điểm là khấu hao thấp. Trong khi xe mới có thể mất giá 40% sau năm đầu sử dụng thì xe cũ khấu hao từ năm thứ hai trở đi không nhiều. Bên cạnh đó giá bảo hiểm cho xe cũ thấp hơn nhiều so với xe mới. Mua Lexus ES 250 cũng mang đến cho bạn nhiều lựa chọn từ các chợ xe cũ hoặc với hàng ngàn người bán xe trên mạng.

Tuy nhiên đó chỉ là một vài trong số ít ưu điểm khi mua Lexus ES 250 cũ. Thực tế hãy tính đến việc mua Lexus ES 250 mới nếu bạn không gặp khó khăn về tài chính, bởi nó đem lại cho bạn rất nhiều lợi ích.

2. Ưu điểm khi mua xe Lexus ES 250 mới

Đặt xe theo nhu cầu là một trong những lợi ích lớn nhất mà việc mua Lexus ES 250 mới đem lại cho bạn. Khi mua xe mới, khách hàng được lựa chọn đặt màu sắc nội – ngoại thất và các tùy chọn động cơ. Bạn cũng có thể tùy chọn các trang thiết bị xe phù hợp với nhu cầu bản thân.

Yên tâm về chất lượng là điều mà việc mua xe mới đem lại cho bạn. Do xe mới nên rõ ràng chưa có bất kỳ sự trùng tu, sửa chữa,… Lịch sử chiếc xe Lexus ES 250 mới chỉ kéo dài từ dây chuyền sản xuất tới đại lý.

Bảo hành dài hạn là ưu điểm nổi bật của việc mua xe mới. Điều này không chỉ giúp bạn tiết kiệm chi phí mà còn yêu tâm trong quá trình sử dụng xe. Ngoài ra khi mua xe mới bạn còn được hưởng chế độ bảo trì miễn phí định kỳ.

Vận hành an toàn là điều mà bạn sẽ có được khi tiếp cận chiếc xe Lexus ES 250 mới. Bên cạnh đó thì bạn còn được hưởng những trang bị mới nhất cho phiên bản mới thay vì sử dụng phiên bản cũ với trang bị chưa được cải tiến.

Tiết kiệm nhiên liệu: Theo xu hướng chung, hầu hết các phiên bản xe mới đều có sự điều chỉnh theo hướng tiết kiệm nhiên liệu trong khi vận hành vẫn được tối ưu và cảm giác lái vẫn đầy hưng phấn. Đó cũng là điều mà một chiếc Lexus ES 250 bản mới nhất mang đến cho bạn.

 

Được hỗ trợ mua trả góp: Không chỉ Lexus ES 250 mà hầu hết các xe Lexus hay các hãng xe khác đều có sự hỗ trợ tài chính cho khách hàng mua xe mới. Đó là điều mà bạn nên cân nhắc khi nguồn tài chính của mình eo hẹp.

Có thể nói việc mua một chiếc xe Lexus ES 250 mới hoàn toàn đem lại nhiều ích lợi hơn cho bạn và đó là điều bạn nên cân nhắc khi quyết định rinh về một chiếc Lexus ES 250 cho mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *