Ấn tượng trước khả năng vận hành của Lexus ES250 2017

Bên cạnh nội, ngoại thất ấn tượng, khả năng vận hành của Lexus ES250 2017 với phương châm tối ưu hóa việc vận hành và điều khiển một cách dễ dàng khiến người dùng thực sự thán phục.

Với mong muốn đem lại cho khách hành những hành trình đầy hứng khởi và đam mê, Lexus đã phát triển khả năng vận hành của Lexus ES250 2017 với những chi tiết đẳng cấp vượt trội.

Ngồi sau vô lăng, chủ nhân chiếc xe có thể cảm nhận rõ rệt khả năng đánh lái và vận hành cực chất của chiếc xe đến từ ông lớn xứ mặt trời mọc. Chiến mã này của Lexus có khả năng tăng tốc lên 100km/h chỉ trong vòng 9,8 giây. Đây là một con số cực kỳ ấn tượng đối với những ai ham mê tốc độ muốn trải nghiệm cảm giác mạnh mẽ vượt trội.

an-tuong-truoc-kha-nang-van-hanh-cua-lexus-es250-2017-1

Không những thế, công suất cực đại 180 mã lực giúp Lexus ES 250 2017 có khả năng tăng tốc lên vận tốc tối đa là 207 km/h đem lại cảm giác lái xe cực đã.

Ngoài ra, hành trình êm ái, ấn tượng của bạn còn đến từ hình dáng được thiết kế chính xác theo hướng cản của gió, duy trì một hệ số cản chỉ ở mức 0.27.

tuong-truoc-kha-nang-van-hanh-cua-lexus-es250-2017

Các chế độ lái xe khác nhau: thường, tiết kiệm nhiên liệu, thể thao cho phép bạn điều chỉnh phù hợp với phong cách lái xe của mình, đem lại khả năng điều khiển tích hợp của nhiều hệ thống.

Đặc biệt, khả năng vận hành của Lexus ES250 2017 trở nên mạnh mẽ vượt trội là nhờ một loạt các cải tiến, bao gồm việc tăng đường kính trong bướm ga và hạ thấp xéc-măng khí đem lại hiệu suất động cơ cao, hệ thống thông minh phân biệt xe đang lên hay xuống dốc nhằm điều chỉnh tăng, giảm số phù hợp, nhờ đó mà tối ưu hóa cảm giác lái, cho bạn những hành trình thực sự thú vị và hứng khởi.

an-tuong-truoc-kha-nang-van-hanh-cua-lexus-es250-2017-2

Với khả năng vận hành của  Lexus ES250 2017, thật tuyệt vời để có thể tận hưởng hành trình đầy cảm xúc trên chiếc chiến mã sang trọng và thời thượng của hãng xe nổi tiếng Nhật Bản.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *