Trang thiết bị an toàn của Lexus ES 250 – những điều bạn chưa biết

Với những tính năng vượt trội, trang thiết bị an toàn của Lexus ES 250 mang đến cho bạn sự an tâm tuyệt đối, đồng hành cùng bạn trên mọi cung đường.

Luôn đặt sự an toàn của  khách hàng lên hàng đầu, chính vì vậy mà mỗi môt dòng xe ra đời luôn là những gì tâm huyết nhất của những nhà thiết kế đến từ đất nước mặt trời mọc. Không nằm trong danh sách loai trừ, Lexus ES 250 mang đến cho bạn những gì là tuyệt đối nhất. Tất cả đều thuộc hàng cao cấp.

Với hệ thống kiểm soát độ bám đường, bạn hoàn toàn có thể an tâm di chuyển trên mọi cung đường khi thời tiết không tốt hay khi gặp phải đường trơn trượt. Để đảm bảo độ bám đường trong những tình huống như vậy, hệ thống cho phép điều chỉnh van tiết lưu và điều khiển lực phanh tới bánh xe phù hợp nhất.

trang-thiet-bi-toan-cua-lexus-es-250-nhung-dieu-ban-chua-biet-1

Bên cạnh đó, khi bị vào trường hợp thiếu lái hoăc thừa lái, hệ thống ổn định thân xe được trang bị trên xe sẽ tự động hạn chế lực truyền động và phanh bánh xe thích hợp nhằm duy trì độ ổn định.

trang-thiet-bi-toan-cua-lexus-es-250-nhung-dieu-ban-chua-biet

Lexus ES 250 còn được trang bị hệ thống hỗ trợ khởi hàng ngang dốc, giúp bạn có thể di chuyển trên cung đường núi hoặc dốc. Tính năng này giúp tạm thời duy trì lực phanh khi xe khởi động lên dốc, ngăn không cho xe bị trượt về phía sau.

trang-thiet-bi-toan-cua-lexus-es-250-nhung-dieu-ban-chua-biet-2

Ngoài ra trang thiết bị an toàn của Lexus ES 250 còn được trang bị tính năng hộ trợ đỗ xe, nó sẽ hướng dẫn bạn đỗ song song hay lùi một cách chính xác bằng cách hiển thị các đường đỗ xe dự kiến trên màn hình camera hậu. Mẫu xe này còn được trang bị hệ thống cảnh báo điểm mù tân tiến, giúp phát hiện dễ dàng các xe phía sau giúp tránh các tai nạn giao thông không đáng có.

trang-thiet-bi-toan-cua-lexus-es-250-nhung-dieu-ban-chua-biet-5

Đặc biệt đó là hệ thống túi khí, xe được trang bị 10 túi khí SRS đẳng cấp hàng đầu của ES được lắp đặt khắp thân xe được điều khiển bằng cảm biến bố trí dọc theo cabin, giúp giảm thiểu nguy cơ chấn thương đến mức tối đa.

trang-thiet-bi-toan-cua-lexus-es-250-nhung-dieu-ban-chua-biet-3

Điểm cuối cùng đó là lốp xe dày giúp hấp thụ xung lực tốt hơn, tăng khả năng bám dính trên mặt đường kết hợp với hệ thống phanh điện tử luôn phối hợp với nhau đảm bảo tối ưu hóa hiệu quả lực phanh.

trang-thiet-bi-toan-cua-lexus-es-250-nhung-dieu-ban-chua-biet-4

Có thể khẳng định rằng tất cả những gì là ối ưu nhất đều được các kỹ sư Nhật Bản gửi gắm vào hệ thống trang thiết bị an toàn của Lexus ES 250, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Bây giờ thì bạn hoàn toàn an tâm cùng gia đình mình vi vu trên mọi con đường cùng với ES 250 chưa ạ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *