Trải nghiệm tính năng vận hành của xe Lexus ES 350

Lexus là hãng xe đến từ đất nước mặt trời mọc, với mong muốn mang đến cho khách hàng những chiếc xe sang trọng và nổi bật vượt trội trong thị trường ô tô toàn cầu. Sự ra đời của Lexus ES 350 có lẽ là minh chứng rõ nhất cho sự đổi mới này. Sang trọng, tinh tế là để dùng nói về ES 350, ngoài ra không thể không nói đến khả năng vận hành cuả xe. Hãy cùng chúng tôi trải nhiệm về tính năng vận hành của Lexus ES 350.

trai-nghiem-tinh-nang-van-hanh-cua-xe-lexus-es-350

Vận hành

Trên thực tế, Lexus ES 350 cho khả năng vận hành cực chất với thời gian tăng tốc lên 100km/h chỉ trong vòng 7,5 giây. Động cơ của ES 350 là loại V6 công nghệ Dual VVT-I dung tích 3.5L, hộp số tự động 6 cấp tích hợp với các công nghệ vận hành tiên tiến khác, giúp chủ nhân có những phút giây lái xe cực kỳ thú vị.

trai-nghiem-tinh-nang-van-hanh-cua-xe-lexus-es-350-1

Cùng với đó thì hiệu suất hoạt động của chiếc xe này cũng khá mạnh mẽ, bạn có thể trải nghiệm cảm giác ngồi sau tay lái của Lexus ES 350 như một chiếc xe đua thực thụ với mô men xoắn cực đại 346 Nm/ 4.700 vòng/phút và mã lực lên tới 272 tại 6.200 vòng/phút giúp cho chiếc xe có thể đạt tốc độ tối đa là 230km/h.

Khí động học ấn tượng

Với thiết kế chính xác theo hướng cản của gió, Lexus ES 350 dễ dàng di chuyển ngay cả khi gió mạnh bởi hệ số cản của xe chỉ là 0,27, giúp chủ nhân vận hành xe cực đã, củng cố vững chắc tính năng vận hành của ES 350.

trai-nghiem-tinh-nang-van-hanh-cua-xe-lexus-es-350-2

Chế độ lái xe hiệu quả

Ngoài ra, Lexus ES 350 còn được tích hợp 3 chế độ lái xe cơ bản gồm Thường, Tiết kiệm nhiên liệu và Thể thao cho phép người lái điều chỉnh phong cách phù hợp với mình. giúp mỗi hành trình với Lexus ES 350 trở nên thực sự thú vị và đầy hứng khởi.

trai-nghiem-tinh-nang-van-hanh-cua-xe-lexus-es-350-3

Chế độ phản hồi mặt đường thông minh

Một hệ thống thông minh sẽ phân biệt được xe đang lên hay xuống dốc, theo đó điều chỉnh tăng hay giảm số phù hợp nhằm tối ưu hóa cảm giác lái.

trai-nghiem-tinh-nang-van-hanh-cua-xe-lexus-es-350-5

Nó sẽ tự động hạn chế được những lực truyền động vào bánh xe và sẽ phanh 1 cách hợp lý nhất , duy trì được độ ổn định khi chiếc xe này gặp hiện tượng thiếu lái, khẳng định chắc chắn hơn khả năng vận hành hoàn hảo của Lexus ES 350 trong lòng những người đam mê xe.

Vận hành tiên tiến

Một loạt những cải tiến được hãng cho nâng cấp 1 cách mới mẻ , hiện đại hơn , từ việc tăng thêm đường kính trong bướm ga và sẽ hạ thấp thêm phần xéc măng khí , đem tới hiệu suất hoạt động chiếc xe cao nhất.

trai-nghiem-tinh-nang-van-hanh-cua-xe-lexus-es-350-4

Sang trọng, thanh lịch là những gì mà hãng xe mong muốn đem lại cho khách hàng, và với tính năng vận hành hoàn hảo của mình, chắc chắn Lexus ES 350 sẽ khiến bạn hài lòng.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *