Trải nghiệm động cơ mạnh mẽ vượt trội của Lexus LX 570

Là một hãng xe nổi tiếng của đất nước mặt trời mọc, Lexus luôn cho ra đời những dòng xe được cho là vươt trội nhất, sánh ngang tầm với những đối thủ cạnh tranh đến từ những đất nước nổi tiếng khác. Và sự góp mặt của Lexus LX 570 thực sự là một bước đột phá của phân khúc xe sang của dòng Lexus. Được ví như là chuyên cơ trên mặt đất, Lexus LX 570 với động cơ mạnh mẽ vượt trội sẽ khiến bao người phải thầm mơ ước.

trai-nghiem-dong-co-manh-me-vuot-troi-cua-lexus-lx-570-3

Lexus LX 570 sở hữu động cơ 5,7 lít 8 xi-lanh sản sinh công suất cực đại 367 mã lực tại 5.600 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 530 mã lực tại 3.200 vòng/phút kết hợp hộp số tự động 6 cấp. Ngoài ra, xe còn được trang bị hệ thống truyền động 4 bánh rất phù hợp cho các chặng đường đồi núi; hệ thống kiểm soát dữ liệu và một hệ thống cho phép lái xe lựa chọn điều khiển xe trên các loại địa hình. LX có sức kéo lên đến khoảng 3500 kg.

trai-nghiem-dong-co-manh-me-vuot-troi-cua-lexus-lx-570-1

LX 570 chỉ cần 7,7 giây để tăng tốc từ 0-100km/h trước khi đạt tốc độ tối đa 210km/h. Đây có thể xem là con số vô cùng ấn tượng với một chiếc xe nặng 3 tấn. Tất cả những gì bạn phải làm là tăng tốc và cảm nhận động cơ mạnh mẽ vượt trội của LX 570.

trai-nghiem-dong-co-manh-me-vuot-troi-cua-lexus-lx-570-2

Lexus LX 570 thiết lập 05 chế độ lái gồm: Normal, Eco, Comfort, Sports và Sports +, đi kèm nhiều công nghệ tiên tiến như chế độ lựa chọn đa địa hình, chế độ hỗ trợ vượt địa hình, chế độ hỗ trợ vào cua, tính năng kiểm soát trợ lực lái biến thiên, màn hình hiển thị đa địa hình Panorama, hệ thống điều chỉnh chiều cao chủ động (AHC) và hệ thống treo tự động thích ứng (AVS).

trai-nghiem-dong-co-manh-me-vuot-troi-cua-lexus-lx-570-4

Bên cạnh đó là công nghệ an toàn như chống bó cứng phanh ABS, cân bằng điện tử VSC, phân bổ lực phanh điện tử EBD. Hỗ trợ phanh khẩn cấp BA. Kiểm soát độ bám đường chủ động A-TRC với khả năng phanh điện tử ở các bánh xảy ra hiện trượng trượt nhằm tạo độ bám tối đa.

Với những tinh hoa của Lexus, cùng động cơ mạnh mẽ vượt trội, LX 570 xứng đáng được xem là mẫu SUV hạng sang đầu bảng, là “chuyên cơ mặt đất” mà bất kỳ khách hàng nào cũng muốn sở hữu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *