Toyota Lexus RX 2016 đẳng cấp của siêu xe

 Toyota Lexus RX 2016 thế hệ thứ 4 đã được chính thức ra mắt tại New York Motoshow, xe mang phong thái thể thao hơn đặc biệt là có nhiều tính năng mới được lần đầu giới thiệu.

Rx luôn bị người dùng góp ý về thiết kế chưa được xứng tầm với các đối thủ cùng phân khúc nhưng đến Rx thế hệ 4 mọi chuyện đã thay đổi
Diện mạo bên ngoài của RX 2016 mang phong cách tương tự “đàn em” NX và sở hữu lưới tản nhiệt hình con suốt đặc trưng, đèn pha, đèn sương mù LED và đèn chiếu sáng ban ngày.


Trong khi đó, không gian nội thất mang lại sự phấn khích khi bước vào bên trong. Có thể kể đến màn hình 12.3 inch cỡ lớn dành cho hệ thống thông tin giải trí. Lexus cũng cung cấp hiển thị head-up màu nếu khách hàng trả thêm chi phí.

Không gian nội thất sang trọng ,tinh tế

Lexus trang bị cho RX 350 động cơ 3,5 lít V6 công suất 300 mã lực, tăng 30 mã lực so với thế hệ trước, kết hợp với hộp số tự động 8 cấp mới. Bản RX 450h sử dụng động cơ 3,5 lít V6 kết hợp với động cơ điện cho tổng công suất 300 mã lực.
Lexus sẽ tung ra thị trường 3 phiên bản khác nhau: RX 350 RX 450h và RX F SPORT, lần đầu trang bị hệ thống hệ thống treo biến thiên tương thích (AVS), kiểm soát và điều chỉnh hấp xung lực và hệ thống lái, giúp xe vận hành mượt mà và thoải mái hơn.
Quan trọng hơn, Lexus RX F Sport 2016 có hệ thống ổn định thân vỏ thích ứng sẽ phát huy tác dụng khi xe ôm cua. Bên cạnh đó là chế độ Sport+, ngoài 3 chế độ tiêu chuẩn Eco, Normal và Sport.
Theo kế hoạch, Lexus RX thế hệ thứ tư sẽ được bán ra thị trường Mỹ vào cuối năm nay. Hiện giá bán của Lexus RX 2016 vẫn chưa được công bố.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *