Tìm hiểu về hệ thống chiếu sáng của Lexus ES 250

Hệ thống chiếu sáng trên ô tô hay xe hơi là bộ phận quan trọng đóng vai trò đảm bảo tầm nhìn cho người lái khi trời tối, đó cũng là điều mà các kỹ sư của hãng xe danh giá đến từ xứ sở mặt trời mọc để tâm đến. Và Lexus ES 250 cũng nằm trong số đó. Hãy cùng nhau tìm hiểu về hệ thống chiếu sáng của Lexus ES 250.

tim-hieu-ve-thong-chieu-sang-cua-lexus-es-250-1

Hệ thống đèn chiếu sáng trên xe ô tô có thể chia thành đèn chiếu sáng bên ngoài xe và đèn chiếu sáng bên trong cabin xe. Trong đó, đèn chiếu sáng bên ngoài xe đóng vai trò quan trọng trọng việc vận hành của xe ô tô, đảm bảo tính an toàn khi sử dụng trong khi đèn chiếu sáng trên trong xe lại chú trọng tính tiện nghi nhiều hơn.

tim-hieu-ve-thong-chieu-sang-cua-lexus-es-250-3

Cụm đèn pha phía trước kết hợp với dải đèn LED sáng lên hình chữ L tích hợp chiếu sáng ban ngày đem lại ánh nhìn rõ rệt trong mọi điều kiện thời tiết. Khiến chiếc xe nổi bật và dễ dàng được nhận ra ngay cả vào ban đêm. Nhìn thoáng qua, hệ thống chiếu sáng của Lexus ES 250 còn tựa như một đôi mắt sáng quắc và tinh anh, góp phần làm nổi bật thêm vẻ đẹp hào hoa, phong nhã và vô cùng sang trọng của Lexus ES 250.

tim-hieu-ve-thong-chieu-sang-cua-lexus-es-250-2

Ngoài ra, Lexus ES 250 còn sở hữu hệ thống đèn LED tinh tế quanh cabin, cho khả năng chiếu sáng ấm áp, tạo ra không gian gần gũi, thân thiết trên xe, đem đến một không khí nhẹ nhàng.

tim-hieu-ve-thong-chieu-sang-cua-lexus-es-250

Những gì Lexus muốn mang đến cho khách hàng là sự tiện nghi, thân thiện kể từ những chi tiết nhỏ nhất. Cùng với hệ thống chiếu sáng của Lexus ES 250, bạn luôn được cảm nhận một sự an toàn tuyệt đối cùng cảm giác ấm áp khi ngồi sau vô-lang.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *