Tiện nghi của chiếc xe Lexus RC 200T

Tiện nghi của chiếc xe Lexus RC 200T là một trong những ấn tượng gieo vào lòng người hâm mộ Lexus bởi sự trải nghiệm không chỉ đẳng cấp mà còn vượt trội.

Mẫu xe thể thao 2 cửa hạng sang này đáp ứng mong mỏi của người yêu xế về một chiếc xe vừa quyến rũ vừa tiện nghi.

tien-nghi-cua-chiec-xe-lexus-rc-200t-1

Chẳng cần dùng nhiều mỹ từ để nói về vẻ ngoài của chiếc xe này. Chỉ cần gói gọn vào cụm từ quyến rũ đầy hứng khởi là mọi giác quan của người yêu xe đều trỗi dậy đam mê không thôi.

Tuy nhiên sự tiện nghi mới là điều hấp dẫn thực sự những tay lái muốn sở hữu vẻ đẹp quyến rũ đó. Theo giới chuyên môn thì nội thất của xe được đánh giá rất cao. Cũng không có gì khó hiểu sự đánh giá đó bởi nó là thành quả của sự kết hợp hài hòa và ăn ý của các siêu xe LFA và LF-LC.

Hệ thống ghế của xe là một trong những minh chứng cho độ vượt trội về tiện nghi của chiếc xe Lexus RC 200T. Trong khi ghế trước được ứng dụng công nghệ bọt xốp định hình, ghế lái có thể chỉnh điện 10 hướng còn ghế phụ định hình 8 hướng.

tien-nghi-cua-chiec-xe-lexus-rc-200t-4

Đáng nói hơn chúng đều được tích hợp tính năng sưởi và làm mát ghế. Điều này chẳng khác nào trao cho bạn quyền năng làm chủ thiên nhiên khi thoải mái trên mọi cung đường và mọi điều kiện nhiệt độ thời tiết. Sự tiện nghi còn thể hiện rõ thông qua tính năng hỗ trợ ra vào ghế sau, tạo sự tiện lợi hơn hẳn so với những người bạn cùng phân khúc.

tien-nghi-cua-chiec-xe-lexus-rc-200t-2

Sự đẳng cấp trong tiện nghi của chiếc xe Lexus RC 200T thể hiện rõ nét hơn ở việc trang bị các tiện nghi khác trên xe. Màn hình EMV 7 inch với độ nét cực cao và giao diện cảm ứng giúp mọi thao tác trở nên dễ dàng và tiện lợi.

Nếu bạn là người yêu âm thanh sôi động của cuộc sống thì Mark Levison 17 loa cùng bộ hiệu chỉnh âm thanh 5.1 sẽ giúp bạn trong mỗi hành trình cùng chiếc RC 200 như đang trải nghiệm sự sống động của âm thanh.

Tiện nghi của RC 200 là thế nhưng cũng vẫn sẽ ấn tượng hơn nếu điểm qua độ an toàn của xe cả về chủ động và thụ động. Nhiều công nghệ cao cấp được trang bị giúp bạn luôn an toàn làm chủ hành trình.

Hệ thống an toàn từ phanh của xe, hệ thống kiểm soát hành trình cho đến hệ thống khung gầm, mui xe an toàn, túi khí gồm 8 túi,… Tất cả đều thuộc loại top điểm an toàn hàng đầu do IIHS, Viện bảo hiểm an toàn xa lộ Mỹ chứng nhận.

Bao nhiêu từ nữa để nói về tiện nghi của chiếc xe Lexus RC 200T hơn là chính bạn trải nghiệm điều đó khi làm chủ siêu phẩm này!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *