Độ Phụ kiện, nội thất, đồ chơi cho xe Lexus RX200t và RX350

Phòng phụ kiện Lexus Thăng Long hân hạnh giới thiệu tới quý khách hàng những mẫu Phụ kiện, nội thất và đồ chơi cho xe Lexus RX. Những mẫu xe Lexus RX200t và Lexus RX350 chính hãng sẽ được cách tân và mang dáng vẻ mới với những phụ kiện này. Trên đây chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng những mầu phụ kiện xe lexus RX được yêu thích và được nhiều khách hàng lựa chọn nhất.

  1. Dán Film cách nhiệt chính hãng Lexus – Sungard Supper Deluxe

Ở Việt Nam, dán kính cách nhiệt cho xe là việc làm đầu tiên sau khi nhận xe. Việc dán phím cách nhiệt cho xe hơi rất cần thiết ngoài chức năng chống nắng, va đập, cản tia hồng ngoại tia cực tím mà còn vì nhiều lý do khác nữa được nhiều đơn vị khuyên dùng khi sử dụng xe hơi.

Phim cách nhiệt ra đời để khắc phục những nhược điểm mà kính trắng đang có mang đến sự tiện nghi và thoải mái cho người dùng.

– Loại bỏ tia cực tím – một trong số những tia gây hại cho da và cơ thể sống.
– Loại bỏ sức nóng mặt trời – nguyên nhân chủ yếu gây ung thư da và mắt, tạo môi trường thoáng mát đặc biệt trong thời tiết nắng nóng.
– Gia tăng tuổi thọ của các vật dụng bên trong xe, tránh bị rạn nứt, bong tróc hay bay màu do ánh nắng mặt trời.
– Giúp người lái xe không bị chói mắt.
– Làm tăng sự an toàn cho người lái xe trong trường hợp kính bị vỡ.

Trong các ưu điểm đã nêu, nhược điểm rõ nhất khi dán phim cách nhiệt là hạn chế khoảng 20% tầm nhìn của bạn.

Nên dán kính lái bằng phim chất lượng tốt và có màu sáng

Giá xe Lexus RX350

Giá xe Lexus RX200T

2. Phụ kiện Bậc dẫm lên xuống cho xe Lexus RX200t và RX350

Xe Lexus RX200t và Lexus Rx350 là mẫu xe mới ra mắt của Lexus tại thị trường Việt Nam. Đây là mẫu xe được đánh giá rất cao về tính cơ động của xe Lexus RX. Khoảng sáng gầm xe là 200 mm, giúp chiếc xe đi trên những địa hình đa dạng. Nhưng ưu điểm thì thường đi với nhược điểm. Với khoảng sáng gầm xe của một chiếc SUV thực sự việc lên xuống xe lại là vấn đề. Chính vì vậy phòng phụ kiện xe Lexus Thăng Long sẽ giới thiệu tới quý khách hàng những mẫu Bậc dẫm lên xuống được thiết kế dành riêng cho xe Lexus RX200t và Lexus RX350 chính hãng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *