Nội thất xe Lexus LS 2018 sang trọng và đẳng cấp

Nội thất xe Lexus LS 2018 với vẻ sang trọng và đẳng cấp hơn hẳn chính là điểm gây ấn tượng mạnh cho thế hệ thứ 5 của LS.

Ngoài kiểu dáng và thiết kế ngoại thất gây ấn tượng, một trong những điểm thu hút của LS thế hệ thứ 5 chính là nội thất sang trọng và đẳng cấp.

noi-that-xe-lexus-ls-2018-sang-trong-va-dang-cap

Nội thất xe Lexus LS 2018 được thiết kế hoàn toàn mới từ những chất liệu đẳng cấp nhất. Ở thế hệ thứ 5, Lexus LS đã có một bước tiến xa trong chế tác xe sang với khoang cabin ấn tượng sử dụng các vật liệt cao cấp và tinh tế. Những loại gỗ cao cấp kết hợp với công nghệ cắt laser cho phép tạo hình độc đáo với các mảng ốp gỗ trang trí phía bên trong xe.

noi-that-xe-lexus-ls-2018-sang-trong-va-dang-cap-3
Vật liệu cao cấp, trình độ chế tác tinh xảo, sang trọng

Hàng ghế trước chỉnh điện 28 hướng tích hợp kèm chức năng massage và làm mát lưng ghế. Trong khi đó, hàng ghế sau rộng hơn với thiết kế sang trọng hơn hẳn phiên bản trước đó.

Ngoài ra, môi trường nội thất xe Lexus LS thế hệ mới được đảm bảo độ tiện nghi nhờ công nghệ kiểm soát tiếng ồn chủ động. Hệ thống âm thanh giải trí 3D Surround của Mark Levinson với các dải loa tích hợp trên trần xe giúp người lái xe tận hưởng cảm giác tuyệt vời trên những hành trình.

noi-that-xe-lexus-ls-2018-sang-trong-va-dang-cap-2

Hơn nữa, Lexus thế hệ thứ 5 còn được trang bị hàng loạt công nghệ tiên tiến. Trên bảng điều khiển trung tâm, màn hình rộng 12.3-inch cho khả năng hiển thị hoàn hảo và đa thông tin. Lexus còn trang bị tuỳ chọn hiển thị kính lái HUD siêu rộng tới 24-inch lớn nhất thế giới hiện nay.

Bên cạnh  nội thất xe Lexus LS 2018 hiện đại, thứ hệ thứ 5 của LS còn sở hữu một loạt các công nghệ an toàn mới. Đó là thống cảnh báo người đi bộ (Intuitive Pedestrian Detection), hệ thống lái chủ động (Active Steering) có khả năng tự động hãm phanh và đi vòng qua nhưng vẫn nằm trong một làn đường khi xe phát hiện người đi bộ hoặc các chướng ngại vật khác.

Như vậy, nội thất xe Lexus LS 2018 cùng những công nghệ hiện đại được trang bị đầy đủ chính là một trong những điểm đặc biệt làm nên đẳng cấp cho thế hệ thứ 5 của Lexus LS.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *