Những tính năng an toàn riêng có của Lexus LS 500 2018

Những tính năng an toàn của Lexus LS 500 2018 được trang bị hoàn hảo giúp bạn an tâm tận hưởng những hành trình tuyệt vời trên chiếc xế hộp của mình.

Là mẫu xe được tung ra thay thế mẫu cũ Lexus LS 460 ở Việt Nam, chiếc  LS 500 2018 được lột xác hoàn toàn sở hữu diện mạo và thiết kế của một chiếc sedan hạng sang cao cấp nhất. Không những thế, hệ thống an toàn của mẫu xe này còn được hãng xe Nhật Bản chú trọng phát triển nhằm đem lại sự an toàn tuyệt đối cho những người ngồi trên xe.

nhung-tinh-nang-toan-rieng-co-cua-lexus-ls-500-2018

Ngoài gói Lexus Safety System, LS500 còn được tích hợp thêm một hệ thống an toàn tân tiến có khả năng mở rộng phạm vi hoạt động của các hệ thống trợ lái sẵn có. Nhờ đó giúp ngăn ngừa tai nạn xảy ra, đồng thời tính toán các rủi ro gây ra tai  nạn khi tham gia giao thông.

Hệ thống an toàn này hoạt động bằng cách kết hợp thông tin từ các cảm biến đa hướng xung quanh chiếc xe, bao gồm các camera stereo, can thiệp vào tất cả các tình huống vận hành xe từ việc điều khiển đậu xe đến việc phòng tránh va chạm.

Tính năng an toàn của Lexus LS 500 2018 còn có thể phát hiện người đi bộ và chủ động đánh lái. Đây là tính năng lần đầu tiên được giới thiệu trên thế giới.
nhung-tinh-nang-toan-rieng-co-cua-lexus-ls-500-2018-1
Ngoài ra, không thể không kể đến tác dụng của cấu trúc khung xe cứng vững mà mẫu xe này sở hữu trong việc đảm bảo an toàn thụ động tối đa, giúp bảo vệ hành khách khi va chạm.
Đặc biệt, một phần không thể thiếu trong hệ thống những  tính năng an toàn của Lexus LS 500 2018 đó là 14 túi khí giúp bảo vệ người lái và hành khách trên xe trong những tình huống va chạm.
Những tính năng an toàn ưu việt của chiếc LS 500 2018 như một người bạn đồng hành bảo vệ bạn trên mỗi hành trình đầy hứng khởi trên chiếc xe sang trọng và hiện đại bậc nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *