Những thiết kế đầy lý tưởng, một tương lai mới hứa hẹn của Lexus

Có thể nói Lexus luôn đưa ra những sản phẩm mới vô cùng cuốn hút và bắt mắt. Từ những sản phẩm đầu tiên cho tới nay thương hiệu Nhật Bản này luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng với những đặc điểm nổi bật vốn có.

Hình con suốt tản nhiệt kết hợp với những được nét góc cạnh độc đáo từ đầu tới đuôi xe khiến những sản phẩm Lexus luôn cuốn hút người dùng một cách tuyệt vời. Với những nền tảng công nghệ đột phá hiện nay thì việc chuẩn bị cho ra đời những siêu phẩm mới chinh là tương lai mà Lexus đang hướng tới.

Vậy hãy cùng chiêm ngưỡng những ý tưởng vô cùng đẳng cấp và tuyệt vời mà Lexus đã lên ý tưởng và dự kiến ra mắt sắp tới nhé:

LS 500h (vừa ra mắt) – Hứng khởi cùng công nghê đẳng cấp Hybrid

lexus-ls-500h-hung-khoi-cung-cong-nghe-hybrid

Đây là mẫu Sedan được trang bị công nghệ Multi Stage Hybrid hoàn toàn mới với khả năng tăng tốc và vận hành tuyệt vời. Hứa hẹn đem tới cho bạn những trải nghiệm lái xe hoàn hảo.

LC 500 – mẫu Coupe tiên phong đã xuất hiện

lexus-lc-500-mau-coupe-tien-phong

Kể từ khi ra mắt thì cả thế giới đều ngạc nhiên bởi sự phi thường khi các kỹ sư có thể tạo ra được chiếc xe như vậy. LC 500 hoàn toàn mới và nó được thiết kế với cỗ máy đầy sức mạnh và mang trọn xu hướng phát triển tương lai.

LC 500h (mẫu xe vừa ra mắt đầu năm nay)

lexus-lc-500h-van-hanh-hieu-qua

Điểm nhấn của chiếc xe này chính là khả năng vận hành mạnh mẽ, dở hữu động cơ hybrid thế hệ hoàn toàn mới với công nghệ tân tiến nhất.

LS 2018 thế hệ thứ 5

lexus-ls-mau-sedan-dang-cap

Đây có thể nói là mẫu sedan đi đầu hiện nay với những trải nghiệp hơn cả sự mong đợi của khách hàng, và nó đã trở thành biểu tượng của thương hiệu Lexus kể từ khi nó ra mắt.

IS – Sở hữu phong cách thể thao hơn

lexus-is-phong-cach-thiet-ke-the-thao-hon

Một chiếc xe IS sở hữu giao diện hoàn toàn mới, thể thao hơn, sang trọng hơn, đem tới cho bạn những trải nghiệm đỉnh cao.

LF – FC (ý tưởng) Tương lai của dòng xe sử dụng pin nhiên liệu

lexus-lf-lc-pin-nhien-lieu

Đây là mẫu xe được lên ý tưởng sử dụng hệ thống vận hành pin nhiên liệu công suất lớn, nó cho phép phân bổ mô men xoắn chính xác trên cả 4 bánh xe giúp mang lại sự ổn định tuyệt vời và phản hồi tay lái đỉnh cao.

LF – SA (ý tưởng) Chiếc xe siêu nhỏ gọn cho đô thị

lexus-lf-sa-sieu-nh-gon

Điểm tuyệt vời của nó chính là nhờ sự nhỏ gọn cùng khả năng tiết kiệm nhiên liệu tuyệt vời vô cùng kinh ngạc.

LF – C2 (ý tưởng) – Chiếc Roadster 2+2

lexus-lf-c2-roadster-2-2

Chiếc Roadster 2+2 sở hữu thiết kế vô cùng sắc sảo và thể hiện những đường nét sang trọng và đầy mạnh mẽ trong một thiết kế mở năng động.

LF – CC (ý tưởng) – Mong muốn tạo nên điều kỳ diệu

lexus-lf-cc-ky-dieu

Lexus LF – CC được ra mắt lần đầu tiên tại triển lãm Ô tô Paris năm 2012 và đã thể hiện rõ nét những ý tưởng tuyệt vời của một chiếc xe thể thao thực sự cần có.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *