Những điều bạn chưa biết về hệ thống chiếu sáng xe Lexus LX 570

Hệ thống chiếu sáng trên ô tô là thiết bị không thể thiếu, nó có vai trò đảm bảo điều kiện làm việc cho oto và sự an toàn cho người tham gia giao thông nhất là vào ban đêm. Đó cũng là điểm mà bất cứ một hãng sản xuất xe hơi nào cũng phải lưu tâm đến khi thiết kế xe và Lexus cũng là một trong số đó. Vậy bạn đã biết những gì rồi về hệ thống chiếu sáng xe Lexus LX 570?

Hệ thống đèn chiếu sáng trên LX 570 được chia làm 2 phần. Một là hệ thống làm sáng bên trong cabin xe và một là hệ thống đèn bên ngoài xe.

nhung-dieu-ban-chua-biet-ve-thong-chieu-sang-xe-lexus-lx-570-1

Hệ thống đèn bên ngoài xe

Cụm đèn pha phía trước kết hợp với dải đèn LED sáng lên hình chữ L tích hợp chiếu sáng ban ngày đem lại ánh nhìn rõ rệt trong mọi điều kiện thời tiết. Khiến chiếc xe trở dễ dàng được nhận ra dù là vào ban đêm.

Lexus LX 570 được trang bị hệ thống cụm đèn pha 3 bóng Led mang đến khả năng chiếu sáng siêu rộng cho xe. Không những thế còn tạo nên dáng vẻ sang trọng, hiện đại của Lexus, khiến LX 570 trở nên phù hợp với những người ưa sức mạnh. Đèn báo rẽ được thiết kế dạng tia theo ngôn ngữ thiết kế mới của Lexus, là điểm đặc trưng của thương hiệu.

Điểm nhấn ở thân xe có thể nó tới đó là việc tạo hình cho đèn pha giống với hình dạng viên kim cương tích hợp thêm công nghệ đèn LED thông minh. Hệ thống chiếu sáng xe Lexus LX 570 được sở hữu hệ thống đèn LED hiện đại bao quanh xe từ đèn pha, đèn sương mù đến đèn hậu.

nhung-dieu-ban-chua-biet-ve-thong-chieu-sang-xe-lexus-lx-570-2

Ở phía sau, cụm đèn Led dạng boomerang hoàn toàn mới với thiết kế phù hợp hơn và được bố trí ở vị trí cao hơn giúp nâng cao cảm quan về sự cao cấp của LX.

nhung-dieu-ban-chua-biet-ve-thong-chieu-sang-xe-lexus-lx-570-3

Hệ thống đèn xe được cải tiến hơn rất nhiều nhằm mang đến khả năng chiếu sáng tối ưu cũng như nâng cao tính thẩm mỹ cho xe.

Hệ thống đèn chiếu sáng bên trong xe

Đèn chiếu sáng bên trong xe chú trọng đến tính tiện nghi khi sử dụng cho người lái và hành khách. Với hệ thống đèn LED được trang bị ở trần xe có 3 chế độ ON (luôn sáng) – OFF (luôn tắt) – DOOR (chiếu sáng khi mở cửa) ngoài ra còn có các đèn chiếu sáng khác như đèn soi trang điểm ở tấm che nắng phía trước, đèn viền nội thất xe tăng tính sang trọng cho cabin xe. giúp cho không gian xe trở nên ấm cúng tạo cảm giác thân thiện cho người ngồi trong xe.

nhung-dieu-ban-chua-biet-ve-thong-chieu-sang-xe-lexus-lx-570

Lexus luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những gì là tuyệt vời nhất dù là chi tiết rất nhỏ. Cùng với hệ thống chiếu sáng xe Lexus LX 570, bạn sẽ được trải nghiệm một không gian gần gũi, thân thiết khi lưu thông trên khắp các hành trình cũng như độ an toàn của mình cũng như gia đình bạn luôn được bảo đảm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *