Những điều bạn cần lưu ý trước khi tiến hành mua Lexus NX 300 2018

Mua một chiếc xe giá trị điều quan trọng nhất trước khi bạn tiến hành kí kết hợp đồng chính là phải lái thử nghiệm và trải nghiệm cảm giác lái trên chiếc xe đó đầu tiên. Nếu khả năng lái xe của bạn chưa thành thục thì bạn có thể nhờ tới nhân viên tại Showroom đi cùng với mình, vì có lái thử nghiệm thì bạn mới có cái nhìn chuẩn xác nhất trước khi đưa ra quyết định của mình.

Tất nhiên để bán một chiếc xe nào đó thì những nhân viên bán hàng chắc chắn sẽ ca tụng những chiếc xe của họ bằng những lời có cánh, để có thể chắc chắn những lời đó có đúng hay không thì việc bạn lái thử xe là điều vô cùng cần thiết, nếu bạn cảm thấy không tự tin, hãy nhờ tới những người thân cận có hiểu biết rõ về xe xung quan bạn.

Việc lái thử khi đi cùng nhân viên cũng khá quan trọng, nhân viên có thể chỉ ra cho bạn tất cả những tính năng trên xe xem bạn có thể thích nó hay không, hãy cố gắng tập trung để cảm nhận xem chiếc xe có phù hợp và giúp bạn thoải mái hay không, cảm giác đầu tiên bao giờ cũng quan trọng đối với việc ra quyết định của bạn.

nhung-dieu-ban-can-luu-y-truoc-khi-tien-hanh-mua-lexus-nx-300-2018

Dưới đây chúng tôi xin liệt kê một số danh sách những điều bạn cần lưu ý để bạn có thể nhận định đúng về suy nghĩ của mình về chiếc xe, chúng tôi xin minh họa bằng chiếc Lexus NX 300 2018 là một trong những chiếc xe bán chạy nhất hiện nay tại Lexus Thăng Long và nhận được khá nhiều đánh giá tích cực từ phía khách hàng mua xe:

  • Bạn vào xe có thoải mái hay không? (có bị vướng, khom lưng quá thấp hay chạm đầu vào thành cửa…)
  • Không gian để chân có rộng không, các vị trí ghế khác, chân ga kèm phanh có thuận chân với bạn hay không?
  • Điều chỉnh chỗ ngồi có dễ không, thắt lưng, vô lăng, bảng điều khiển, … có tiện dụng với bạn?
  • Từ vị trí ngồi thì tầm quan sát của xe có phù hợp với bạn?
  • Kiểm tra các chi tiết trong nội thất, khoang hành lý, các phím bấm kính điện, các chức năng ở bảng điều khiển trung tâm… có thuận tiện thao tác hay không? Nếu thắc mắc hay chưa hiểu rõ nút chức năng điều khiển nào bạn hãy hỏi trực tiếp nhân viên.
  • Kiểm tra các chức năng an toàn của xe dựa trên những tính năng mà hãng xe đã công bố: như trên Lexus NX300 2018 sẽ có hệ thống túi khí, hệ thống cân bằng điện tử, hệ thống chống bó cứng phanh….
  • ….

Về cơ bản, việc lái thử nghiệm chiếc Lexus NX 300 2018 trước khi tiến hành đàm phán mua thì bạn phải đảm bảo rằng chiếc xe sẽ phù hợp với nhu cầu lái xe hàng ngày và khả năng đáp ứng địa hình bạn cần phải đi lại thường xuyên. Hãy chắc chắn rằng chiếc xe sẽ làm được điều đó bằng các tiến hành đánh giá khi tăng giảm tốc độ xe thì tiếng ồn từ động cơ ra sao, phanh xe có nhạy hay độ kẹt dẫm phan như thế nào, đi trên địa hình xóc để kiểm tra độ rung và xóc của xe ra sao.

Hãy thử trải nghiệm xe vào cả ban ngày và ban đêm sau đó mới đưa ra quyết định cuối cùng cho bạn. Cùng lái thử nghiệm Lexus NX 300 2018 ngay hôm nay tại đại lý Lexus Thăng Long, đại lý chính hãng của Lexus Việt Nam tại miền Bắc.

Mọi thông tin cần thắc mắc vui lòng liên hệ Mr.Dương qua số ĐT: 0988.777.886 để biết thêm thông tin chi tiết!

Trả lời