Những điểm ưu việt riêng có của xe Lexus LX570 2017

Những ưu việt riêng có của xe Lexus LX570 2017 chính là lý do khiến mẫu xe này được ca ngợi là “chuyên cơ mặt đất” chinh phục mọi khách hàng.

Được đưa vào dạng phân khúc xe to lớn bậc nhất và trang bị nhiều công nghệ, tiện ích tối tân, Lexus LX570 là mẫu xe khiến giới chơi xe mê mẩn. Chiếc SUV hạng sang này sở hữu những điểm ưu việt mà những mẫu xe khác không thể có được.

nhung-diem-uu-viet-rieng-co-cua-xe-lexus-lx570-2017

Đầu tiên phải kể đến khả năng off – road của chiếc xe Lexus LX570 và những trang bị hỗ trợ khả năng này của nó. Bạn hoàn toàn có thể cùng chiếc SUV cỡ lớn này di chuyển qua các con đường sỏi đá hay trong cơn bão tuyết. Hệ thống Crawl Control (điều khiển hành trình dành cho địa hình hiểm trở) giúp chiếc xe có khả năng leo lên hoặc xuống hay trèo lên các mỏm đá mà không lo về việc điều chỉnh phanh xe. Người lái có thể điều khiển hệ thống tùy vào độ hiểm trở của đường đi nhờ hệ thống sử dụng các cảm biến và ABS.

nhung-diem-uu-viet-rieng-co-cua-xe-lexus-lx570-2017-1

Bên cạnh đó, hệ thống treo tùy chỉnh, các chế độ lái, hỗ trợ đánh lái, điều khiển độ bám đường bốn bánh chủ động giúp cho mẫu xe hạng sang này có khả năng off- road vượt trội.

Một điểm ưu việt đáng chú ý khác của xe Lexus LX570 2017 đó là các công nghệ tiên tiến được trang bị hoàn hảo. Khoang cabin ngập tràn bọc da và trang trí gỗ lót sang trọng của LX 570 bao gồm màn hình hiển thị trung tâm cỡ lớn 12.3-inch, điều khiển bằng giao diện điều khiển cảm ứng Remote Touch Interface, vô lăng sưởi điện 3 chấu bọc da, đèn LED cảm ứng ở trần xe, sạc điện thoại không dây, hộc làm mát ở khu trung tâm cùng hệ thống điều hòa 4 vùng độc lập, hệ thống âm thanh vòm 19 loa Mark Levinson hiệu suất cao đem lại cho bạn một không gian tiện nghi và thoải mái.

nhung-diem-uu-viet-rieng-co-cua-xe-lexus-lx570-2017-2

Ngoài ra, công nghệ an toàn hoàn hảo của xe Lexus LX570 2017 sẽ khiến bạn ngạc nhiên bởi mức độ toàn diện của nó, bảo vệ cả người lái và hành khách trên xe khỏi những tình huống bất ngờ trên đường đi.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *