Mua Lexus LS 500 đừng quên ý nghĩa Logo của Lexus

Bạn đang có dự định ring về cho mình chiếc Lexus LS 500 với những đường nét táo bạo, thể hiện sự đẳng cấp. Và chắc hẳn bạn có một niềm đam mê riêng với Lexus, với chiếc logo mà thoạt nhìn cũng có thể mê hoặc được mọi ánh nhìn. Vậy bạn đam mê xe, bạn hiểu gì về xe, hiểu gì về lịch sử ra đời của hãng và bạn có hiểu ý nghĩa Logo của Lexus là gì không.

Lexus chính hãng là nhãn hiệu đi vào lòng người, dưới sự dẫn dắt của cha đẻ Toyota với hơn 4000 con người tài giỏi mang lại niềm đam mê cháy bỏng để tạo ra sự vượt trội. Mọi ấn tượng đều nằm trên vẻ đẹp táo bạo và thu hút mọi ánh nhìn từ vẻ đẹp nội thất đến vẻ đẹp ngoại thất và thay đổi trải qua nhiều thế hệ. Và ý nghĩa logo của Lexus là gì? Sao không phải là chữ khác và đặt ở một vị trí khác. Và nếu như bạn thật sự có niềm đam mê về dòng xe này thì hãy cùng chúng tôi khám phá. Tin chắc rằng với những ai có thực sự yêu thích xe sẽ luôn muốn tìm hiểu về dòng xe mà mình đã chọn.

mua-lexus-ls-500-dung-quen-y-nghia-logo-cua-lexus-1

Trải qua 20 năm phát triển cho tới thời điểm hiện tại, giờ đây Lexus đã có cho mình “sân chơi” riêng, có tiếng nói và chỗ đứng nhất định, oai phong cạnh tranh với những đối thủ khác trên thị trường xe hơi. Không chỉ chiếm được ưu thế ở trong nước mà với những “sân chơi” nước ngoài Lexus cũng luôn chiếm được nhiều ưu thế. Sự nỗ lực không ngừng nghỉ từ những năm 1983 đã cho ông Eiji Toyota – chủ tịch của hãng Toyota có được thành tựu như ngày hôm nay, và ông luôn đặt ra câu hỏi cho chính những nhân viên của mình rằng: “Liệu chúng ta có thể sản xuất ra được chiếc xe có thể đánh bại được những mẫu oto đang được coi là tốt nhất không?”

Và không có gì có thể cản được sự nỗ lực, gần 4000 nhân công của hãng đã được huy động để sản xuất ra được sản phẩm tốt nhất và bắt đầu năm 1985, sản phẩm đầu tiên đã mang lại vinh quang cho hãng, ghép từ 2 từ Luxury và Elegance thành cái tên chính thức Lexus hiện nay.

mua-lexus-ls-500-dung-quen-y-nghia-logo-cua-lexus

Khi nói đến xây dựng thương hiệu thì công nghệ để quảng bá sản phẩm là một điều vô cùng cần thiết và đó cũng là lý do mà Logo là thứ quan trọng không thể thiếu. Mong muốn làm ra một Logo có ý nghĩa và phải có được chỗ đứng trên thị trường xe hơi, Toyota đã thuê thiết kế Logo hàng đầu Hunter/Korobkin,Inc và lựa chọn trong hàng trăm thiết kế dùng biểu tượng chữ L cho logo. Và ý nghĩa Logo của Lexus được đặt lên hàng đầu trong thiết kế

Chữ L được bao trọn trong một vòng tròn elipse như ý nghĩa của sự gắn kết – cùng nhau nỗ lực và phát triển của Toyota, bất cứ lý do nào người ta cũng không thể nhầm lẫn được.

Tỷ lệ dài – rộng bằng 1/4 chữ L được cách điệu nghiêng về 50 độ với hai nét đậm và nhạt gấp đôi nhau. Với thiết kế chắc chắn đó cũng nhằm khẳng định đây là thương hiệu vững vàng.

Chữ L có độ cao 75% trục rộng, giữa trục dài và nét nằm ngang mang một giá trị tương tự nhau, chúng cùng nhau làm nên sự cân bằng và hài hòa cho tỷ lệ của chữ L. Mục đích thiết kế độ cao như vậy là để bù đắp cho phần không đối xứng của logo, mang lại sự thỏa mãn cho người ngắm.

mua-lexus-ls-500-dung-quen-y-nghia-logo-cua-lexus-4

Đơn giản, không cầu kỳ nhưng vẫn mạng đậm chất riêng, sự giá trị nằm chỗ đó chứ không cần cầu kỳ, rắc rối mới có thể tạo nên được sự khác biệt, đó chính là điều mà Lexus muốn nhắn gửi đến khách hàng, cảm xúc và biểu tưởng phải có đường nét thanh thoát, không có đường nét nào là chủ đạo nhưng sự nuột nà đã tiền ẩn một sức mạnh đáng gườm, thổi vào một làn gió mới có những ai lần đầu tiên được chiêm ngưỡng sản phẩm.

Ký tự @ luôn mang đến cho khách hàng cảm giác thân quen, nếu như nó gợi cho quý khách hàng điều gì đó thì có lẽ khách hàng đã cảm nhận đúng về ý nghĩa Logo của Lexus rồi. Gắn liền với sự ra đời và phát triển, Lexus đã và đang từng ngày tạo nên vị thế riêng cho mình, tạo một bước ngoặt lớn trong lòng những người đam mê.

Và cho đến thời điểm hiện tại, khi đã cho trình làng rất nhiều những dòng xe với mẫu mã khác nhau thì Lexus vẫn luôn là hãng xe được những người trong giới thượng lưu để mắt tới, và chiếc Lexus LS 500 là một minh chứng. Tinh tế sang trọng và hút mọi ánh nhìn đặc biệt hơn cả là thể hiện được sự đẳng cấp.

mua-lexus-ls-500-dung-quen-y-nghia-logo-cua-lexus-2

Giờ thì bạn đã hiểu được ý nghĩa logo của Lexus và lịch sử ra đời của hãng xe mà mình yêu thích rồi phải không. Rất vui vì bạn đã có đam mê và lựa chọn Lexus.

Trả lời