Mua Lexus LS 500 chính hãng được hưởng dịch vụ bảo dưỡng nào

Chiếc Lexus LS 500 vừa ra mắt thị trường đã thực sự thu hút được sự chú ý của khách hàng trên toàn cầu bởi ngoại hình bắt mắt, nội thất tiện nghi sang trọng và đặc biệt là được hưởng những dịch vụ bảo hành bảo dưỡng tốt nhất.

1. Dịch vụ bảo dưỡng Lexus LS 500

Với Lexus LS 500 hay các xe thuộc thương hiệu Lexus khác, trong vòng 3 năm sẽ được thay thế phụ tùng miễn phí cũng như sửa chữa (nếu có phát sinh bất kỳ hỏng hóc nào). Dịch vụ bảo dưỡng này chỉ được áp dụng nếu chủ xe mang xe tới trong khoảng thời gian 3 năm đầu hoặc khi đi xe dưới 60 ngàn km, tùy theo điều kiện nào đến trước.

Bên cạnh đó việc mua Lexus LS 500 chính hãng tại các đại lý sẽ giúp quý khách có được những giải pháp, những sự tư vấn tốt nhất, chắc chắn bảo đảm phù hợp với nhu cầu cũng như nguyện vọng của khách hàng trong việc bảo dưỡng xe.

mua-lexus-ls-500-chinh-hang-duoc-huong-dich-vu-bao-duong-nao

Không chỉ có vậy việc bảo dưỡng định kỳ xe Lexus LS còn được thực hiện theo các mốc thời gian như quy định hoặc theo số ki lô mét mà chủ xe đã sử dụng.

2. Các mốc kiểm tra bảo dưỡng xe Lexus LS 500 

– Với thời gian 2 tháng (hoặc 1000 km) có các hạng mục kiểm tra chi tiết gồm: Kiểm tra động cơ (dây đai truyền động, đường ống, đầu nối của hệ thống điều hòa, ống xả và các giá đỡ); Hệ thống đánh lửa (ắc quy); Hệ thống nhiên liệu (lọc gió, đường ống nhiên liệu, bình nhiên liệu); Hệ thống khung, gầm thân xe (hành trình tự do bàn đạp phanh, phanh, dầu phanh, đường ống dẫn dầu phanh, má phanh, đĩa phanh, cao su che bụi bán trục, khớp cầu, cao su che bụi, áp suất và tình trạng lốp, kiểm tra các bu-lông và đai ốc, đèn, còi, cần gạt mưa và thiết bị phun nước, cơ cấu khóa cửa, nâng hạ kính, đai an toàn,…)

– Với thời gian 6 tháng (hoặc 10 ngàn km) Lexus LS 500 có các hạng mục kiểm tra chi tiết gồm: Phụ tùng và vật tư thay thế (dầu động cơ, lọc dầu động cơ, lọc gió điều hòa, dung dịch súc rửa vòi phun nhiên liệu); các hạng mục kiểm tra vẫn giống như ở mốc thời gian 2 tháng hoặc khi xe đi được 1000km.

– Với thời gian 12 tháng hoặc 20 ngàn km có các hạng mục kiểm tra chi tiết gồm: Phụ tùng và vật tư thay thế, giống như quãng thời gian 6 tháng hoặc 1000 km.

– Với thời gian 18 tháng hoặc 30000 km: Các loại phụ tùng, vật tư thay thế giống với các quãng thời gian trước.

Các hạng mục kiểm tra gần như tương tự và chỉ thay đổi một chút ở hệ thống khung gầm hay thân xe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *