Mua Lexus ES 250 chính hãng được hưởng bảo hành như thế nào?

Lexus ES 250 2018 là lựa chọn tốt cho những khách hàng có mức ngân sách hạn chế mà vẫn muốn sở hữu một chiếc xế sang trọng đầy cảm hứng. Đặc biệt hơn nữa nếu lựa chọn mua Lexus ES 250 chính hãng, khách hàng sẽ được nhận chế độ bảo hành bảo dưỡng tốt nhất, giúp bạn hoàn toàn yên tâm lái xe trên mỗi hành trình.

1. Dịch vụ chính hãng của Lexus

– Bảo dưỡng 3 năm miễn phí đối với xe Lexus ES 250 mới

Khi mua Lexus ES 250 chính hãng, khách hàng sẽ có được sự an tâm tuyệt đối trong 3 năm đầu bởi lẽ xe được miễn phí việc bảo dưỡng trong thời gian này, hoặc nếu xe  bạn chạy dưới 60 ngàn km đầu tiên cũng được miễn phí bảo dưỡng. Theo đó thì tùy vào yếu tố nào đến trước để xác định thời hạn được bảo hành miễn phí cho xe của bạn. Điều đặc biệt của việc mua xe Lexus ES 250 chính hãng chính là xe của bạn không những được sửa chữa, lắp đặt kiểm tra định kỳ mọi vấn đề về xe mà còn nhận được sự tư vấn nhiệt tình để hoàn thiện chiếc ES 250 cũng như có thể mang lại cho bạn cảm giác tốt nhất sau vô lăng cho người dùng.

Những dịch vụ bảo dưỡng định kỳ của xe Lexus tuân theo các mốc thời gian hoặc ki lô mét di chuyển, tùy theo điều kiện nào đến trước. Ví dụ như 1000 km hoặc 2 tháng sau khi mua. Những hạng mục kiểm tra cũng bao gồm hầu hết những chi tiết chính của xe như động cơ, hệ thống đánh lửa, nhiên liệu, khung gầm, thân xe.

– Bảo hành trong thời hạn 3 năm không giới hạn hành trình

Khi mua mới xe Lexus ES 250 bạn sẽ nhận được bảo hành trong thời hạn 3 năm tính từ khi mua và đặc biệt không bị giới hạn hành trình như đối với chính sách bảo dưỡng. Trong khoảng thời gian này thì bất cứ lỗi kỹ thuật nào trên xe ES 250 của bạn cũng đều được Lexus thay thế nhằm mang lại cảm giác an toàn và thoải mái nhất cho người dùng.

Với những hư hỏng bề mặt, han gỉ sơn hoặc có vấn đề với ắc quy, khi mua xe chính hãng, Lexus nhận bảo hành trong 3 năm hoặc 100 ngàn km. Với các lỗ thủng bị ăn mòn được bảo hành trong thời gian gấp đôi, 6 năm và không bị giới hạn hành trình.

2. Dịch vụ tài chính và bảo hiểm khi mua Lexus ES 250

Không chỉ có chính sách bảo dưỡng bảo hành tốt dành cho khách hàng mua Lexus ES 250 chính hãng mà dịch vụ tài chính và bảo hiểm khi mua Lexus ES 250 cũng rất tuyệt vời. Với những tiêu chí như nhanh gọn, thẳng thắn, tiết kiệm thời gian,… dịch vụ tài chính bảo hiểm của Lexus chắc chắn sẽ làm hài lòng bất kỳ quý khách hàng nào. Với những điều kiện tài chính và nhu cầu khác nhau mọi khách hàng đều sẽ được đáp ứng bởi các loại dịch vụ phù hợp từ phía hãng Lexus.

Lexus hỗ trợ bạn mua các gói bảo hiểm cần thiết cho Lexus ES 250 của mình đặc biệt phải kể đến gói bảo hiểm toàn diện cơ bản vốn được nhiều khách hàng lựa chọn nhất. Dịch vụ bảo hiểm Lexus cam kết hỗ trợ bạn để có thể bảo vệ quyền lợi tốt nhất của khách hàng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *