Lượng tiêu thụ xe Lexus Es tại Việt Nam

Lượng tiêu thụ Lexus ES tại thị trường Việt Nam tăng đáng kể

Lượng tiêu thụ trên thị trường Việt Nam của dòng xe Lexus ES đến từ nhà sản xuất Toyota tăng lên đáng kể trong vài năm trở lại đây

Thị trường xe ô tô phân khúc giá cao cấp tại Việt Nam hiện nay nổi bật với rất nhiều dòng xe khác nhau đến từ các nhà sản xuất uy tín như Mercedes, Audi, Fords,… và không thể không kể đến thương hiệu rất được ưa chuộng là Toyota. Các sản phẩm đến từ nhà sản xuất Nhật Bản Toyota luôn chinh phục khách hàng Việt Nam nhờ thiết kế đẹp, trang bị hiện đại tương xứng với mức giá mà khách hàng cần bỏ ra, và ở phân khúc cao cấp, Toyota cũng thu hút sự quan tâm của khách hàng với dòng xe Lexus ES sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật.

Lexus ES có lượng tiêu thụ tại Việt Nam tăng đáng kể

Năm 2015, mới chỉ có 1 showroom tại Hà Nội đó là Lexus Thăng Long giới thiệu dòng xe Lexus đến với khách hàng, tuy nhiên, thống kê cho thấy, chỉ trong năm 2015, lượng tiêu thụ Lexus đã tăng gấp đôi so với số liệu trong năm 2014. Đến thời điểm hiện tại, trên khắp cả nước, Lexus ES350Lexus ES250 đã xuất hiện tại rất nhiều showroom và lượng tiêu thụ sản phẩm không ngừng tăng lên.

Lượng tiêu thụ Lexus tăng lên đáng kể trong thời gian gần đây

Tại một thị trường rất kén chọn các dòng xe cao cấp như tại Việt Nam, việc một dòng xe có lượng tiêu thụ tăng đột biến qua các năm là điều rất hiếm có, bởi vốn dĩ không nhiều khách hàng Việt Nam đủ khả năng tài chính để lựa chọn các dòng xe cao cấp, chưa kể có vô số dòng xe khác nhau đến từ rất nhiều nhà sản xuất có thương hiệu toàn cầu. Nhưng Lexus ES đã làm được điều tưởng chừng như không thể ấy.

Những lý do giúp Lexus ES chinh phục khách hàng Việt

Thương hiệu Toyota đã trở nên rất quen thuộc với khách hàng tại Việt Nam, so với Mercedes, Audi hay Fords,.. Toyota có thị phần áp đảo hơn hẳn. Cùng với đó, nhà sản xuất đến từ Nhật Bản này luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng nhờ vào những dòng sản phẩm chất lượng, thiết kế đẹp và có mức giá thành hợp lý ,mà Lexus ES chính là một ví dụ điển hình.

ES350ES250 sở hữu thiết kế đẹp, sang trọng, mạnh mẽ, trang bị nội thất và công nghệ hét sức hiện đại, các tính năng an toàn đạt chuẩn,… đây chính là những yếu tố mà mọi khách hàng đều quan tâm khi lựa chọn bất cứ dòng xe ô tô nào đó. Chính nhờ việc sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như vậy, Lexus ES dễ dàng chinh phục khách hàng, và cũng nhờ vào đó mà lượng tiêu thụ của dòng xe này tăng lên đáng kể trong vài năm trở lại đây.

Cập nhật Bảng giá xe Lexus ES 2017

Giá xe Lexus Es350 : 3.210.000.000 vnđ

Giá xe Lexus ES250: 2.280.000.000 vnđ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *