Lexus Thăng Long – Đại lý phân phối chính hãng xe Lexus chính hãng

Lexus Thăng Long – Đại lý phân phối chính hãng xe Lexus chính hãng và nhập Mỹ trên toàn quốc. Cùng trải nghiệm những hành trình tuyệt vời cùng với chúng tôi ngay hôm nay.

lexus-thang-long-dai-ly-phan-phoi-chinh-hang-xe-lexus-chinh-hang-4

Lễ khai trương đại lý Lexus chính hãng – Lexus Thăng Long

Sở hữu diện tích lớn 2.300 m2 cùng vị trí giao thông vô cùng đắc địa (ngay ngã tư Phạm Hùng giao Dương Đình Nghệ, Nam Từ Liêm, Hà Nội), đây là địa điểm thu hút rất nhiều khách hàng cũng như khách hàng là người nước ngoài bởi các khu trung tâm thương mại và mua sắm lớn của thành phối và khu nhà ở chung cư cao cấp.

lexus-thang-long-dai-ly-phan-phoi-chinh-hang-xe-lexus-chinh-hang

Bàn lễ tân tại đại lý Lexus Thăng Long

Với ý tưởng lấy khách hàng làm trung tâm chính là tiêu chuẩn của Lexus toàn cầu hiện nay. Đại lý Lexus Thăng Long thuộc Đại lý 3S bao gồm bán hàng, dịch vụ cũng như phụ tùng chính hãng.

Xứng đáng với thương hiệu đẳng cấp vốn có của mình Lexus Thăng Long luôn tin rằng sẽ mang đến những dịch vụ phục vụ khách hàng ở Hà Nội nói riêng cũng như phân phối trên Toàn quốc nói chung một cách tốt nhất. Mọi quy trình, chi tiết cũng như theo từng khu vực đều được chúng tôi chuẩn bị một cách tốt nhất trong từng khâu, từng bước theo đúng chuẩn mực của một dịch vụ cao cấp mà hiện nay mà bạn nhận được.

lexus-thang-long-dai-ly-phan-phoi-chinh-hang-xe-lexus-chinh-hang-1

Gian hàng chưng bày xe Lexus chính hãng

Ra mắt vào năm 2014 đến nay, Lexus Thăng Long luôn đặt mục tiêu về những trải nghiệm tuyệt vời của khách hàng về sản phẩm và chất lượng dịch vụ chứ không hề đặt mục tiêu vào doanh số. Chính niềm tin tưởng của khách hàng trong thời gian vừa qua là động lực giúp chúng tôi luôn mong muốn hoàn thiện hơn và để xây dựng được ấn tượng tốt nhất đến bạn. Lexus Thăng Long vẫn luôn nỗ lực để trở thành thương hiệu xe sang số 1 Việt Nam, đem tới chuỗi dịch vụ chuyên nghiệp, đẳng cấp nhất, không gian trưng bày đầy tiện nghi.

lexus-thang-long-dai-ly-phan-phoi-chinh-hang-xe-lexus-chinh-hang-2

Phòng chờ cho khách hàng

Đại lý Lexus Thăng Long hiện đang phân phối các dòng xe chính hãng và nhập Mỹ thuộc các dòng như Lexus ES, NX, LX, GS …. Bên cạnh đó với chính sách hậu mãi vô cùng hấp dẫn, xưởng dịch vụ rộng 1400 m2 được trang bị máy móc hiện đại hàng đầu hiện nay sẽ giúp bạn cảm nhận được sự chuyên nghiệp và sự tận tình của từng cán bộ nhân viên của chúng tôi trong suốt quá trình.

lexus-thang-long-dai-ly-phan-phoi-chinh-hang-xe-lexus-chinh-hang-3

Phòng đám phán 

Đại lý Lexus Thăng Long hân hạnh được phục vụ quý khách với giá xe lexus tốt nhất, mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tới Hotline: 0988.777.886 để biết thêm thông tin chi tiết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *