Lexus NX – Xứ mệnh thương hiệu

Xứ mệnh thương hiệu của xe Lexus NX:

Ý tưởng thiết kế: ” Xe chuyên dụng mang phong cách thể thao cao cấp chạy trong thành phố.” Trong phân khúc SUV cao cấp, được Lexus tạo ra với dòng xe RX, mục đích là giới thiệu mẫu xe SUV nhỏ với cảm nhận sắc cạnh và cô đọng, thu hút khách hàng trẻ tuổi.

Chiếc xe này theo đuổi một thiết kế mạnh mẽ, giầu cảm xúc, đặc biệt ấn tượng về một chiếc xe rộng rãi thoải mái mà vẫn sắc cạnh làm nét đặc trưng của các một chiếc SUV, thể hiện sự phát triển hơn nữa của các thế hệ Lexus tiếp theo vốn trước đây đã phát triển từ khi có dòng xe GS.

Lexus nx 200t 2017

Mục tiêu thiết kế Lexus NX:

Phong cách thiết kế mẫu xe Lexus NX : “Lõi hình viên đạn” là chiếc SUV nhỏ gọn nhất của Lexus, theo đuổi ấn tượng mạnh về một khối sắc nét với bề mặt rắn chắc, săn gọn và mau lẹ theo phong cách lõi hình viên đạn.

Phần nhô ra phía trước và sau được kết hợp với phần thân hình kim cương, bắt đầu từ lưới tản nhiệt trục và lược bớt các phần dư thừa.

Kiểu lốp xe đượ nhấn mạnh thêm để thể hiện sức mạnh tiềm ẩn của chiếc xe SUV

Bằng cách kết hợp sự rắn chắc của phần thân xe hình kim cương và bánh xe, hình dáng bề mặt tương phản mạnh mẽ cho ta cảm nhận xe có chiều sâu hơn.

Lexus Nx200t 2017 mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *