Lexus LS 500 F Sport sự mê hoặc không thôi

Lexus chưa bao giờ ngừng cuộc chơi trong sự nỗ lực tuyệt vời để cho ra mắt sản phẩm Lexus LS 500 phiên bản F Sport. Với những người yêu phong cách thể thao, đây thực sự là một món quà không gì ấn tượng hơn.

lexus-ls-500-f-sport-su-hoac-khong-thoi-1

Lộ diện đầy dấu ấn tại cuộc Triển lãm ô tô quốc tế New York 2017 ngay từ hồi đầu năm 2017, đến nay Lexus LS 500 F vẫn chưa nguôi độ hot trong lòng giới mộ điệu.

Nếu bạn hỏi Lexus LS 500 F Sport có gì đáng nói thì sẽ phải dùng đến quá nhiều mỹ từ. Nhưng có một cách đơn giản hơn để nói về Lexus LS 500 F Sport mà lại dễ hình dung. LS 500 F Sport nằm chung ‘chiến tuyến’ với những siêu xe F như GS F, RC F vốn được xem là những cỗ máy có hiệu năng cao nhất.

Nhưng không chỉ có thế, với LS 500 F Sport, sự hứng khởi còn được đẩy lên cao trào cho các tay lái chuyên nghiệp khi phần khung gầm của xe được hiệu chỉnh và có một số cải tiến đáng kể khác nữa. Cũng không thể không nhấn mạnh ở phiên bản đậm chất thể thao này, mẫu Lexus LS có hai lựa chọn động cơ: động cơ khí đốt tự nhiên hoặc động cơ Hybrid.

lexus-ls-500-f-sport-su-hoac-khong-thoi-2

Lexus LS 500 F Sport phô diễn chiếc áo thể thao của mình thông qua kết cấu mặt lưới tản nhiệt khá đặc biệt hình con suốt và nó có thể tự thay đổi màu sắc dưới tác động của các điều kiện ánh sáng khác nhau. Một sự cầu kỳ ‘không hề nhẹ’ mang lại đẳng cấp từ chi tiết nhỏ nhất.

lexus-ls-500-f-sport-su-hoac-khong-thoi-3

Phong cách thể thao của Lexus LS 500 F Sport cũng đến ngay từ tấm ốp sườn xe cùng nẹp trang trí nắp khoang hành lý. Dễ dàng nhận thấy biểu tượng thể thao khi logo F Sport gắn ngay trên vè bánh xe. Bạn cũng dễ bị thu hút bởi mâm xe hợp kim 20-inch được thiết kế với phong cách rất riêng biệt.

Cuối cùng thì phần có tác động trực quan tới cảm nhận của khách hàng chính là màu sắc xe. Lexus LS 500 F Sport sang chảnh trong hai màu riêng biệt White Nova và Heat Blue.

Cực chất như một chàng trai đang ở độ dũng mãnh nhất, đừng hỏi đến sức mạnh bên trong, chỉ cần nhìn vẻ ngoài, đủ hiểu Lexus LS 500 F Sport vì sao lại được thị trường ‘cuồng nhiệt’ đến vậy. Còn bạn, bạn đã thực sự bị F Sport LS 500 mê hoặc hay chưa?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *