Lexus LS 500 2018 đỉnh cao toàn cầu

Lexus LS 500 2018 ra mắt với tư cách là thế hệ thứ 5 của dòng sedan hạng sang với hàng loạt sự nâng cấp đầy ấn tượng đã tạo được tiếng vang lớn trên thị trường.

LS 400 năm 1990 là một trong những chiếc xe sang trọng đầu tiên, giành được sự đánh giá cao của khách hàng bằng cách tạo ra các tiêu chuẩn mới cho sự thoải mái, hiệu suất của hệ thống và độ trơn mượt, sự êm ái hay việc xây dựng chất lượng, chú ý đến chi tiết và độ an toàn.

Với Lexus LS 500 2018, giờ đây Lexus lặp lại lịch sử với việc giới thiệu chiếc sedan hạng sang thế hệ mới thứ 5 của dòng sedan LS.

Cả diện mạo và nội thất LS mới đều thể hiện bản sắc và cách tiếp cận sang trọng của Nhật Bản. Tuy nhiên, LS cũng đã được thiết kế để trở thành ‘công dân toàn cầu’ mới nhất của thương hiệu, có mặt tại khoảng 90 quốc gia.


Toshio Asahi, kỹ sư trưởng của LS mới cho biết: “LS sẽ là đỉnh cao của thương hiệu Lexus, nó sẽ trở thành chiếc xe sang trọng thế hệ mới, thể hiện phong cách và văn hoá Nhật Bản “. Và như vậy, đỉnh cao toàn cầu này phải vượt xa những gì mà thế giới mong đợi từ một chiếc xe sang trọng.

Lexus LS 500 2018 ra mắt với một thiết kế ấn tượng mang hình dáng giống như chiếc coupe theo ngôn ngữ thiết kế Lexus.

Một cảm giác lái xe mới xuất phát từ việc xây dựng LS trên kiến trúc toàn cầu mới của công ty dành cho xe sang trọng (GA-L).

Chiếc Lexus LS ban đầu đã nhận được sự hoan nghênh bằng cách dự đoán những gì mà khách hàng sang trọng mong muốn, thay vì chỉ đơn thuần khuyếch đại những thương hiệu ô tô hạng sang.

Mẫu xe mới Lexus LS 500 tiếp tục hướng đi năng động hơn của thương hiệu thể hiện ở việc áp dụng các công nghệ tiên tiến, sự tinh xảo của nghệ thuật thủ công, hiệu suất và an toàn theo cách riêng Lexus.

Chiếc xe thể hiện rõ khái niệm về sự hiếu khách của Nhật Bản khi nó được thiết kế và áp dụng các công nghệ tiên tiến, các thiết bị tiện nghi hiện đại,… Không chỉ là sự sang trọng đẳng cấp, nó thể hiện sự hết mình trong việc ‘chăm sóc’ người lái xe và hành khách tạo nên sự thoải mái, dễ chịu và an toàn cho khách hàng.

Lexus LS 500 2018, một chiếc xe đỉnh cao như thế có lẽ không gì tốt hơn để một người yêu xe trên toàn cầu lựa chọn và trải nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *