Lexus Động cơ Turbo tăng áp đẳng cấp vượt trội

MẠNH MẼ HƠN, VƯỢT TRỘI HƠN, ÊM ÁI ĐỈNH CAO

Được tiến hành thiết kế và lắp ráp hoàn toàn tại nhà máy Lexus, minh chứng của triết lí đối lập song hành chính là Lexus Động cơ Turbo tăng áp. Mạnh mẽ hơn mà đảm bảo sự yên tính và êm ái hơn rất nhiều. Chiếc xe sở hữu động cơ này cho khả năng vận hành trong hiệu suất cao nhưng không hề nóng máy. Tăng tốc mạnh mẽ những vẫn vô cùng êm ái. Cùng khám phá trải nghiệm một thực tế đầy mới mẻ, có thể nói nó không chỉ vượt trên sự mong đợi mà còn giúp bạn khám phá ra rằng bạn hoàn toàn có thể kỳ vọng nhiều hơn thế nữa.

PHÚT GIÂY TĨNH LẶNG CÙNG SỨC MẠNH KHÔNG NGỜ

Con người ai cũng cần những giây phút tĩnh lặng để cảm nhận và khám phá chính bản thân mình. Chúng tôi hiểu sự tĩnh lặng là điều cực kỳ quan trọng. Đó là lí do tại sao, chúng tôi đã tạo ra động cơ Turbo tăng áp yên tĩnh tối ưu.

lexus-dong-co-turbo-tang-ap-dang-cap-vuot-troi

MẠNH MẼ MÀ VẪN YÊN TĨNH

Yên tĩnh tuyệt đối, không một tiếng ồn. Bằng cách giảm thiểu ma sát, tối ưu hóa cánh tua bin và thiết kế hình dáng ống dẫn độc đáo, chúng tôi đã tạo ra một trải nghiệm lái xe tinh tế hơn.

CÔNG NGHỆ TẢN NHIỆT KHÍ NẠP

Cũng tương tự như suy nghĩ của con người, khi trí óc của bạn bình tĩnh thì bạn sẽ làm việc hiệu quả hơn và suy nghĩ cũng sẽ nhanh hơn. Và cái này cũng đúng với động cơ Turbo tăng áp của Lexus bởi với công nghệ tản nhiệt khí nạp bằng nước, chiếc xe có thể tăng tốc nhanh hơn và động cơ luôn được làm mát cho dù nhiệt độ có tăng cao hơn nữa.

CÔNG NGHỆ TẢN NHIỆT TIÊN TIẾN CHO KHẢ NĂNG VẬN HÀNH ĐỈNH CAO

Công nghệ tản nhiệt khí nạp bằng nước độc đáo của Lexus giúp động cơ luôn mát, hoạt động hiệu quả và tiết kiệm nhiên liệu, đồng thời giúp xe tăng tốc nhanh hơn.

PHẢN HỒI CHÍNH XÁC

Bạn luôn cần nỗ lực để chinh phục các thử thách. Sự chính xác và kỹ năng đỉnh cao chỉ có được qua ứng dụng thực tế. Với mục tiêu giảm thiểu mọi rung lắc ngay cả ở tốc độ cao, các kỹ sư của Lexus đã tinh chỉnh cơ cấu bánh răng được chế tạo từ nhựa tổng hợp. Bởi vì khi mọi chi tiết được lắp ráp hoàn hảo, bạn sẽ cảm nhận được phản hồi tay lái nhạy bén và chính xác.

TĂNG TỐC MƯỢT MÀ

Trình độ chế tác hoàn hảo là khi tất cả các chi tiết cùng phối hợp hoạt động mượt mà. Hãy trải nghiệm cảm giác lái êm ái và tăng tốc nhạy bén với động cơ turbo tăng áp Lexus

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *