Khám phá loạt tính năng vượt trội độc đáo của LEXUS RX350 2018

Không chỉ là chiếc xe con cưng của hãng xe danh tiếng Nhật Bản, Lexus RX350 2018 còn được nhắc đến như mẫu crossover dẫn đầu mọi thời đại. Đẳng cấp thể hiện đúng bản lĩnh mạnh mẽ, quý phái trong từng chi tiết xe được nghiên cứu và trau chuốt bởi những chuyên gia hàng đầu thế giới.

Không những nổi tiếng ở châu Á, mẫu RX350 của Lexus đã “nhẵn mặt” với các khách hàng châu Âu nhờ tạo được ấn tượng tốt đẹp tại những triển lãm ô tô. Với những tính năng đặc biệt được nâng cấp, chiếc crossover này đã trở nên quyền lực hơn rất nhiều và có thể khiến quý khách hàng phải “rút hầu bao” cho em nó ngay lập tức.
1. Nút ghi nhớ vị trí lái
Đây là một tính năng vượt trội giúp ích cho người lái trong khi vận hành xe. RX 350 có khả năng lưu lại những thông số lái của xe để cài đặt cho ghế và gương chiếu hậu bên ngoài. Nút nhớ này có thể lưu lại cho 3 người lái khác nhau. Bạn chỉ cần lên xe, chạm nhẹ để điều chỉnh nút là mọi thông số đã lưu sẽ được kích hoạt để bạn bắt đầu hành trình của mình.

kham-pha-loat-tinh-nang-vuot-troi-doc-dao-cua-lexus-rx350-2018
2. Đèn xem bản đồ và đọc sách
Để giúp ích cho việc xem bản đồ hay đọc sách, Lexus đã trang bị cho ghế trước 2 đèn và ghế sau sử dụng bóng đèn LED cường độ cao giúp cung cấp vùng chiếu sáng tập trung hơn so với đèn LED thông thường.
3. Gương đèn chiếu sáng, rèm che nắng phía trước
Đây là tính năng vượt trội chỉ riêng có ở mẫu Lexus RX350 2018. Ở đây, bóng đèn xe ở trước được đặt ngay trên trần có khả năng làm giảm độ lóa. Cùng với đó là rèm che nắng phía trước có cấu trúc hấp thụ tiếng ồn. Những chi tiết này sẽ khiến người lái tránh được tình trạng ánh nắng chiếu thẳng vào mắt do kính cabin không có che nắng.

kham-pha-loat-tinh-nang-vuot-troi-doc-dao-cua-lexus-rx350-2018-1
4. Ổ cắm điện
Đời xe RX350 2018 có tới 3 ổ cắm điện giúp kết nối nguồn điện dễ dàng và tương thích với nhiều thiết bị khác nhau. 3 ổ cắm bao gồm 1 ổ ở bên hông khoang hành lý, 1 ổ bên trong và 1 ổ phía dưới hộp đựng đồ trung tâm.
5. Tính năng hỗ trợ việc lên xuống xe
Việc lên xuống xe đôi khi tiềm ấn nhiều rắc rối và khiến bạn cảm thấy không thuận tiện. Với Lexus RX350 2018, việc di chuyển lên xuống xe sẽ rất dễ dàng với bậc lên xuống xe có đèn phát sáng nhằm cảnh báo người dùng, giúp bước chân của bạn rõ ràng, chắc chắn hơn. Bên cạnh đó, các trụ lái xe tự động được nâng lên, hạ xuống khi động cơ xe tắt đi và tự động trở lại vị trí cũ khi khởi động lại xe giúp việc di chuyển vào xe dễ dàng hơn.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *