Khám phá hệ thống trang thiết bị an toàn của xe LEXUS LX 570

Với chất lượng hoàn hảo đáng kinh ngạc, hệ thống trang thiết bị an toàn của xe LEXUS LX 570 cho bạn an tâm trên từng hành trình.

Không những đem đến cho người lái những trải nghiệm lái xe tuyệt vời, chiếc SUV LX 570 của Lexus còn đảm bảo an toàn cho những chuyến đi của bạn nhờ vào hệ thống an toàn hoàn hảo, toàn diện với chất lượng đỉnh cao.

kham-pha-he-thong-trang-thiet-bi-toan-cua-xe-lexus-lx-570-4

Vậy hệ thống trang thiết bị an toàn của xe LEXUS LX 570 có những gì đặc biệt?

Đầu tiên phải kể đến chính là đèn rẽ góc rộng LED bổ sung ánh sáng trên đường ở bên cạnh và phía trên, tăng cường khả năng quan sát người đi bộ khi rẽ tại các điểm giao cắt.

Bên cạnh đó, sự an toàn của người lái và hành khách trên xe được đảm bảo với 10 túi khí tiêu chuẩn, bao gồm túi khí dưới gối của người lái và hành khách phía trước và những túi khí ở bên cạnh.

kham-pha-he-thong-trang-thiet-bi-toan-cua-xe-lexus-lx-570

Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi ngồi trên chiếc xe LEXUS LX 570 bởi nó được trang bị hệ thống hỗ trợ khởi hành ngang dốc. Hệ thống này tạm thời duy trì áp lực của phanh khi bạn bắt đầu lái xe lên dốc, nhờ đó mà có thể ngăn ngừa sự trượt dốc.

kham-pha-he-thong-trang-thiet-bi-toan-cua-xe-lexus-lx-570-1
Hàng loạt công nghệ hỗ trợ được trang bị trên Lexus LX570

Hệ thống cảnh báo điểm mù BSM giúp nhận biết những phương tiện đang vượt lên từ đằng sau ngay cả ở tốc độ cao nhờ có cảnh báo điểm mù thế hệ mới.
Đặc biệt, hệ thống cảnh báo điểm mù khi lùi RCTA hỗ trợ tối đa cho bạn trong việc lùi xe với cơ chế sử dụng radar bước sóng milimet phát hiện xe trong phạm vi khó quan sát phía sau xe và bật cảnh báo trên gương chiếu hậu.ghế trước và hàng ghế thứ hai, túi khí rèm bên cạnh bao phủ cả ba hàng ghế.

kham-pha-he-thong-trang-thiet-bi-toan-cua-xe-lexus-lx-570-2

Sẽ thật thiếu sót nếu không kể tới hệ thống đèn pha thích ứng trong hệ thống trang thiết bị an toàn của xe LEXUS LX 570 bởi hệ thống này giúp bạn lái xe an toàn vào ban đêm. Đây là điều khiến các tay lái rất yên tâm bởi lái xe ban đêm là một thử thách khi những tình huống bất ngờ luôn xảy ra bất cứ lúc nào trong bóng tối. Hệ thống này giúp bạn lái xe an toàn vào ban đêm bằng cách ngay lập tức đổi từ pha sang cốt khi phát hiện đèn của phương tiện khác di chuyển ngược chiều hoặc đèn hậu của xe đi trước.

kham-pha-he-thong-trang-thiet-bi-toan-cua-xe-lexus-lx-570-3
Với những sự hỗ trợ tối đa từ hệ thống trang thiết bị an toàn, LEXUS LX 570 mang lại sự tin cậy và an toàn cho hành khách trên mọi hành trình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *