Hệ thống chiếu sáng của Lexus NX 200T – kiệt tác của công nghệ

Trải qua bao nhiêu đời xe, bao nhiêu sự đổi mới, sự ra mắt của NX 200T lần này minh chứng cho một sự thay đổi ngoạn mục của Lexus. Tất cả những thay đổi, dù là chi tiết nhỏ nhất cũng khiến cho NX 200T trở nên nổi bật hơn những anh em của nó trước đó. Góp phần vào điểm cộng lần này không thể không nhắc đến đó là hệ thống chiếu sáng của Lexus NX 200T, được nhắc đến như một kiệt tác của công nghệ.

he-thong-chieu-sang-cua-lexus-nx-200t-kiet-tac-cua-cong-nghe-3

Điểm nhấn đáng chú nhất của Lexus NX 200T lần này là hệ thống chiếu sáng sử dụng toàn công nghệ LED được thiết kế hình chữ L đặc trưng của hãng Lexus. Từ đèn pha 3 bóng, đèn chiếu sáng ban ngày được đặt ở đầu xe đến đèn hậu tạo hình chữ L liền khối mượt mà vuốt nhẹ sang hông.

he-thong-chieu-sang-cua-lexus-nx-200t-kiet-tac-cua-cong-nghe

Tuy nhiên điểm đặc biệt ở phía sau lại là cặp đèn hậu lạ mắt, với dải đèn phanh màu đỏ hình chữ “L”, phối hợp với khuôn đèn trong và một tấm ốp đèn kiểu dáng cầu kỳ. Tất cả đều cho khả năng chiếu sáng ở diện rộng, giúp ích cho bạn khi di chuyển vào ban đêm. Không những tạo nên vẻ đẹp hút hồn cho chiếc xe mà còn đem đến cho bạn tầm nhìn hoàn hảo để bạn lái xe an toàn trong mọi điều kiện.

he-thong-chieu-sang-cua-lexus-nx-200t-kiet-tac-cua-cong-nghe-2

Thêm một chi tiết khiến chiếc NX 200T lần này trở nên đặc biệt hơn đó là hệ thống đèn ở tay nắm cửa được thiết kế một cách tinh tế, tạo sự nổi bật và cảm giác thân thiện hơn cho người dùng. Sử dụng hiệu ứng ánh sáng thông minh đó là ánh sáng hắt xuống dưới giúp bạn có thể mở cửa xe dễ dàng khi trời tối, sau đó ánh sáng sẽ tự mờ dần.

Bước vào trong xe, một cảm giác ấm cúng, thân thiện mà bạn được cảm nhận đến từ hệ thống đèn trần của NX 200T. Hệ thống đèn trần tích hợp công tắc cảm ứng được cho là điểm cộng của Lexus NX 200T so với những chiếc SUV cùng phân khúc.

he-thong-chieu-sang-cua-lexus-nx-200t-kiet-tac-cua-cong-nghe-1

Có thể nói sự ra đời của NX 200T lần này đã ghi được dấu ấn cho Lexus. Cùng với hệ thống chiếu sáng của Lexus NX 200T được ví như một kiệt tác công nghệ đã góp sức không nhỏ vào vị trí của Lexus trên thị trường xe hơi.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *