Hệ thống an toàn LEXUS RX350 2018- An tâm trên từng cung đường

Sức hút của những mẫu xe Lexus không chỉ đến từ thiết kế hay khả năng vận hành mà hệ thống an toàn cũng là điểm cộng lớn mà khách hàng rất chú ý. Hệ thống an toàn LEXUS RX350 2018 sẽ là người bạn đồng hành bảo vệ bạn trên từng hành trình.

Thiết kế hầm hố đúng chất SUV, khả năng vận hành mạnh mẽ từ khối động cơ V6 3.5 lít cùng hàng loạt công nghệ hỗ trợ lái xe là những yếu tố giúp cho chiếc RX350 2018 của Lexus lọt vào mắt xanh của những người yêu xe sành sỏi nhất. Trong đó, một trong những yếu tố được khách hàng rất quan tâm chính là hệ thống an toàn LEXUS RX350 2018 bởi yếu tố an toàn là rất quan trọng.

he-thong-an-toan-lexus-rx350-2018-an-tam-tren-tung-cung-duong-3

Với LEXUS RX350 2018, không những là kẻ dẫn đầu trong thiết kế và vận hành, các trang thiết bị an toàn của chiếc SUV này cũng được hãng xe Nhật Bản chăm chút đến từng chi tiết.

Đầu tiên là hệ thống cấu trúc khung sườn vững chắc và hấp thụ va đập, chủ nhân và hành khách sẽ có được cảm giác an toàn khi ngồi trên xe.

Một yếu tố không thể thiếu chính là hệ thống túi khí. 10 túi khí sẽ lập tức bung ra để hạn chế sự va đập và tổn thương cho bạn trong những tình huống không may.

he-thong-an-toan-lexus-rx350-2018-an-tam-tren-tung-cung-duong-1

LEXUS RX350 2018 sở hữu hàng loạt thiết bị an toàn mà ở bất cứ chiếc xe nào cũng phải có đó là hệ thống kiểm soát độ bam đường, hệ thống chống bó cứng phanh (ABS), phanh đỗ điện tử (EPB), hệ thống ổn định thân xe(VSC) và dây đai an toàn kết nối 3 điểm với mấu có thể điều chỉnh độ cao và giới hạn lực siết, cùng với đó là hệ thống khóa cửa trung tâm giúp bảo vệ sự an toàn cho tất cả mọi người khi xe đang di chuyển.

he-thong-an-toan-lexus-rx350-2018-an-tam-tren-tung-cung-duong
Hệ thống cảnh báo điểm mù

Ngoài ra, hệ thống an toàn LEXUS RX350 2018 còn được trang bị cảnh báo điểm mù có ở bên ngoài xe thông qua camera đặt ở phía trước cho phép bạn quan sát  và kiểm tra được những khu vực xung quanh một cách chính xác. Một điểm đặc biệt đó là Lexus RX 350 được trang bị thêm hệ thống RCTA sử dụng radar bước sóng milimet có ở cản sau nhằm hỗ trợ việc lùi xe.

he-thong-an-toan-lexus-rx350-2018-an-tam-tren-tung-cung-duong-2
Hệ thống cảnh báo điểm mù khi lùi RCTA

Tất cả những thiết bị trong hệ thống an toàn LEXUS RX350 2018 đều đã vượt qua những quy trình kiểm tra chất lượng vô cùng nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn hàng đầu của Châu Âu, chính vì thế, trong bất cứ hoàn cảnh nào chủ nhân và hành khách trên xe cũng đều được bảo vệ tối đa và không phải chịu bất cứ sự tổn hại nào về sức khỏe cũng như tinh thần.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *