Hệ thống an toàn Lexus ES350 2018 có gì đặc biệt?

Hệ thống an toàn Lexus ES350 2018 với những tính năng hiện đại cho bạn an tâm tận hưởng từng cung đường tràn đầy hứng khởi. 

Đồng hành cùng bạn và người thân trên những chuyển đi chính là những tính năng an toàn bảo vệ giúp bạn an tâm hoàn toàn bất kể trên cung đường nào.

he-thong-an-toan-lexus-es350-2018-co-gi-dac-biet
Lexus ES 350 được trang bị cụm hệ thống phanh chống bó cứng ABS, phân bổ lực phanh điện tử EBD và hỗ trợ lực phanh khẩn cấp BA, hệ thống cảnh báo điểm mù BSM, kiểm soát lực bám đường TRC và ổn định thân xe VSC.
Bên cạnh đó, hệ thống đèn cảnh báo tích hợp trên mặt đồng hồ giúp bạn dễ dàng theo dõi tình hình và điều khiển xe an toàn.

Một yếu tố không thể thiếu trong hệ thống an toàn Lexus ES350 2018 chính là túi khí cho hành khách và người lái với 10 túi khí SRS được điều khiển bằng cảm biến bố trí dọc theo cabin. Một trong những điểm đặc biệt của dòng xe này nằm ở hệ thống hỗ trợ đỗ xe, hệ thống cảnh báo áp suất lốp xe cũng như hệ thống cảnh báo điểm mù, hệ thống hỗ trợ khởi hành ngang dốc được trang bị khá đầy đủ và hoạt động bất cứ khi nào cần đến.

he-thong-an-toan-lexus-es350-2018-co-gi-dac-biet-1

Đi kèm theo đó, ghế ngồi phía trước có cấu trúc giảm chấn thương cổ và dây an toàn 3 điểm với chức năng căng đai khẩn cấp, cho bạn sự bảo vệ tuyệt đối ngay cả khi xảy ra va chạm.

Nhờ trang bị hệ thống an toàn Lexus ES 350 2018, đây được đánh giá là một trong những mẫu xe an toàn tuyệt đối.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *