Hãy cùng Lexus Thăng Long khám phá Lexus LX 570

Lexus LX 570, mẫu SUV lớn nhất của hãng xe Nhật Bản sẽ được Lexus cho ra mắt phiên bản sử dụng động cơ tăng áp supercharger, đưa công suất cực đại lên 450 mã lực.

Nội thất sang trọng tinh tế

Thiết kế bên ngoài mạnh mẽ và khỏe khoắn nhưng nội thất bên trong vẫn thể hiện được sự tinh tế sang trọng. Ngay giây phút đầu tiên bước vào chiếc xe LX 570, bạn sẽ cảm nhận được khoang hành khách cao cấp tiện nghi và cảm giác thoải mái như trong chính ngôi nhà của bạn.

Lexus LX 570 có một cabin khá mới mẻ. Những thay đổi đáng kể như bảng điều khiển mới, màn hình giải trí cỡ lớn được đặt nổi lên trên táp-lô. Thế hệ mới cũng sẽ được trang bị một vô-lăng 3 chấu hoàn toàn mới tích hợp nhiều các phím bấm chức năng. Ngoài ra bảng đồng hồ số hiển thị phía sau vô-lăng cũng được thiết kế lại.

Phần sau của Lexus lx 570 vẫn giữ thiết kế tương tự như thế hệ trước với 2 màn hình giải trí khá lớn được gắn phía sau hàng ghế trên. Toàn bộ nội thất đều được bọc da cao cấp cùng với đó là gỗ ốp sang trọng cũng sẽ xuất hiện khá nhiều trên xe.

Xem thêm : Giá xe Lexus LX 570

Xem thêm : Giá xe Lexus GS 350

Về khía cạnh công nghệ, LX 570 được

trang bị hệ thống Lexus Safety System+ (hệ thống an toàn Lexus) mà Toyota giới thiệu cách đây 2 tháng, gồm hệ thống cảnh báo trước va chạm khách bộ hành, cảnh báo chuyển làn đường, đèn pha thông minh, kiểm soát hành trình bằng ra-đa chủ động.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *