Giá xe Lexus

Lexus Thăng Long cập nhật Bảng giá xe Lexus nhập khẩu chính hãng mới nhất. Chúng tôi luôn cam kết sẽ mang tới quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, dịch vụ hoàn hảo nhất và giá tốt nhất. Những thông tin và dịch vụ sẽ luôn được chúng tôi cập nhật và gửi tới quý khách hàng trong thời gian sớm nhất!

BẢNG GIÁ XE LEXUS CHÍNH HÃNG MỚI NHẤT!

Thương hiệu Lexus hiện là dòng xe sang duy nhất của châu Á có thể cạnh tranh với các thương hiệu xe hơi nổi tiếng trên thế giới. Tại Việt Nam hiển chỉ có duy nhất hai đại lý Lexus chính hãng trong đó Lexus Thăng Long là đại lý đại diện cho khu vực phía Bắc và miền Trung. Hiện tại, Lexus Thăng Long dang trưng bầy tất cả các dòng xe mới nhất của thương hiệu Lexus tại Việt Nam, và chúng tôi xin hân hạnh gửi tới quý khách hàng Bảng cập nhật giá xe Lexus mới nhất.

  1. Lexus E 250Cập nhật giá xe Lexus Es 250 2017.

Lexus ES 250 2017 là chiếc xế sang mang lại sự đẳng cấp và sang trọng và mang một phong cách đầy mới lạ, độc đáo và nét trẻ trung hoàn hảo cũng như khả năng vận hành vượt trội trong từng thiết kế. Chỉ trong vòng mấy tháng đầu năm nhưng có thể nói Lexus ES 250 đã tạo nên cơn sốt trên thị trường xe trên toàn cầu và là một trong những con át chủ bài của hãng xe Lexus.