Động cơ Multi-Stage Hybrid của Lexus LS 500H – Siêu phẩm công nghệ

Lexus lần này cho trình làng sự ra đời của LS 500H, lại một lần nữa khẳng định được cẳng cấp và sự sáng tạo không giới hạn của các kỹ sư đến từ đất nước mặt trời mọc. Không chỉ hút mọi ánh nhìn về vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp không thể chối từ, Động cơ Multi-Stage Hybrid của Lexus LS 500H chắc chắn sẽ đốn gục mọi trái tim của những người yêu xe về một siêu phẩm của công nghệ.

dang-kinh-ngac-ve-kha-nang-toan-cua-thong-tui-khi-lexus-lx-570-3

Với quyết tâm đuổi bám bộ ba xe Đức Mercedes-Benz S-class, BMW 7-Series và Audi A8. Lexus lần này không chỉ muốn khẳng định mình bằng ngoại hình mà còn muốn mang đến cho khách hàng một trải nghiệm có một không hai về siêu phẩm của mình.

Hệ thống Multi Stage Hybrid (MSH) mà Lexus áp dụng cho LS 500H cũng tương tự như trên mẫu coupe LC 500H. Đó là sự kết hợp giữa động cơ 3,5 lit V6 Dual VVT-i với thời gian hiệu chỉnh chính xác phù hợp từng điều kiện lái, duy trì mô-men xoắn cao ở mọi dải tốc độ động cơ kết hợp với hai mô-tơ điện cho tổng công suất 354 mã lực.

dong-co-multi-stage-hybrid-cua-lexus-ls-500h-sieu-pham-cong-nghe

Có thể thấy, khả năng tùy biến để phù hợp với từng yêu cầu khác nhau và nâng cao trải nghiệm đằng sau vô lăng là mục tiêu chính của hệ thống Multi Stage Hybrid.

Thành phần cuối cùng của MSH là một hộp số tự động 4 cấp được gắn thêm hệ thống Lexus Hybrid Drive với mục đích khuếch đại được tốt đa khả năng của động cơ V6 sẵn được lắp ngay sau hộp số CVT. Chính nhờ đó mà nó có thể tăng tốc từ 0-100km/h trong 5,4s, tốc độ tối đa 264 km/h. Đặc biệt, LS500h 2018 có khả năng tăng tốc lên 140 km/h chỉ bằng 2 mô tơ điện.

dong-co-multi-stage-hybrid-cua-lexus-ls-500h-sieu-pham-cong-nghe-1

Sự ra đời của LS 500H lần này là phiên bản hybrid của chiếc sedan hạng sang đầu bảng của Lexus. Động cơ Multi-Stage Hybrid của Lexus LS 500H lần này đã giúp Lexus ghi điểm lớn. Và suy nghĩ sẽ phải chiếm hữu được nó chắc chắn sẽ xuất hiện khi bạn được ngồi sau vo-lang và trải nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *