Điểm khác biệt hấp dẫn của LEXUS RX 450h Sport Edition

Là một biến thể của mẫu RX lừng danh, LEXUS RX 450h Sport Edition sở hữu những nét khác biệt hấp dẫn, những trang bị tốt hơn có thể đáp ứng nhu cầu cho khách hàng “khó tính”.

LEXUS RX 450h Sport Edition là sự kết hợp giữa hệ truyền động xăng-điện và gói nâng cấp ngoại hình bắt mắt hơn. Đây cũng chính là phiên bản Sport Edition mới nhất mà Lexus tung ra thị trường.

Được phát triển từ mẫu Luxury cao cấp nhất trước đây, RX450h Sport Edition sở hữu hầu như mọi tính năng mà một người dùng cần tới.

diem-khac-biet-hap-dan-cua-lexus-rx-450h-sport-edition-1

Dòng RX vốn là dòng xe được biết đến với ngoại hình hiện đại, giờ đây được bổ sung thêm nhiều chi tiết đắt giá như nét điểm xuyết mới ở lưới ca lăng với các đường kẻ ngang đen bóng trên nền khung bạc khá bắt mắt. Bên cạnh đó, toàn bộ ốp viền đèn sương mù và ốp gương được chuyển sang màu đen sang trọng. Các lá chia gió sau xe phía dưới pha lẫn giữa hai màu đen và chrome.

Tuy nhiên, sự khác biệt lớn nhất ở bên ngoài của phiên bản LEXUS RX 450h Sport Edition so với phiên bản “thường” lại nằm ở bộ vành 20 inch với thiết kế chấu kép và sơn đen bóng.

diem-khac-biet-hap-dan-cua-lexus-rx-450h-sport-edition-1

Phía bên trong cabin, Lexus RX450h Sport Edition sở hữu trang thiết bị nội thất hiện đại như hệ thống âm thanh 12 loa do Pioneer chế tạo; màn hình Lexus Media Display 12,3 inch (tích hợp hệ thống dẫn đường vệ tinh); ghế trước tích hợp sưởi, thông gió và chỉnh điện với cơ chế nhớ vị trí. Cơ chế nhớ vị trí này cũng hỗ trợ cả vô lăng và gương chiếu hậu hai bên.

diem-khac-biet-hap-dan-cua-lexus-rx-450h-sport-edition-2

LEXUS RX 450h Sport Edition có gói Safety System+ với nhiều chức năng an toàn chủ động, bao gồm cả giám sát điểm mù và cảnh báo phương tiện cắt ngang phía sau xe.

Với mẫu xe này, dù có trọng lượng lên tới 2,2 tấn, xe vẫn có khả năng tăng tốc 0-100km/giờ trong vòng 7,7 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 200km/giờ.

Tất cả những thay đổi này đã đem lại cho RX 450h Sport Edition một sức hấp dẫn khó cưỡng lại đối với những người yêu xe.

 

Trả lời