Điểm đặc biệt trong hệ thống an toàn Lexus RX200t

Với hệ thống an toàn Lexus RX200t 2017 vượt trội, chiếc SUV này đã mang tới một tiêu chuẩn mới về an toàn với nhiều tính năng quan trọng.

Hệ thống an toàn luôn là một trong những yếu tố đặc biệt quan trọng đối với một chiếc xe. Với Lexus RX 200t, các nhà thiết kế đã đặc biệt quan tâm và xây dựng hệ thống an toàn của nó dựa trên những tiêu chuẩn Châu Âu, nhờ đó mà đem lại cảm giác an tâm, tin tưởng cho người dùng.

diem-dac-biet-trong-he-thong-toan-lexus-rx200t-1
Chiến mã này được hãng xe Nhật Bản trang bị những hệ thống nhằm đảm bảo an toàn cho chủ nhân và hành khách.
10 túi khí SRP trong cabin làm giảm đáng kể những anh hưởng của va chạm, đem đến sự an toàn cho hành khách trên xe, đồng thời bảo vệ phần cổ và lưng của bạn để bạn không bị cảm giác mệt mỏi, đau nhức.

diem-dac-biet-trong-he-thong-toan-lexus-rx200t

Cấu trúc cứng vững cùng khả năng hấp thụ va đập của khung xe sẽ bảo vệ bạn cùng chiếc RX của bạn khỏi tác động từ va chạm ở phía trước, phía sau, bên hông và trên nóc xe. Cảnh báo áp suất lốp cảnh báo cho bạn về lốp xe gặp sự cố thông qua đèn báo trên màn hình đa thông tin.

Đặc biệt, trong hệ thống an toàn Lexus RX200t có khóa bảo vệ trẻ em sẽ khiến bạn an tâm hoàn toàn khi trên xe có những hành khách nhí năng động và nghịch ngợm.

Một điểm ưu việt nữa đó là bảo vệ tốt cho người đi bộ khi hạn chế mức tối đa làm tổn thương chân, xương chậu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *