Đánh giá hệ thống an toàn của Lexus ES 250 2017

Hệ thống an toàn của Lexus ES 250 2017 hỗ trợ bạn trên từng cung đường, cho bạn an tâm tận hưởng cảm giác tuyệt vời khi vi vu trên chiếc sedan hạng sang của ông lớn Nhật Bản.

Với phương châm đặc biệt coi trọng sự an toàn cho chủ nhân và mọi hành khách trên xe, Lexus đã chú trọng phát triển hệ thống an toàn của Lexus ES 250 2017 để mang lại sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng.

Hệ thống cho phép điều chỉnh van tiết lưu và điều khiển lực phanh tới bánh xe phù hợp nhất nhằm kiếm soát độ bám đường, tránh trường hợp trượt bánh xe khi đi trên đường trơn.

danh-gia-he-thong-an-toan-cua-lexus-es-250-2017-1

Nhằm duy trì độ ổn định khi xe gặp hiện tượng thiếu lái và thừa lái, hệ thống ổn định thân xe (VSC) tự động hạn chế lực truyền động và phanh bánh xe thích hợp.

Tính năng hỗ trợ khởi hành ngang dốc giúp tạm thời duy trì lực phanh khi xe khởi động lên dốc, ngăn không cho xe bị trượt về phía sau.

danh-gia-he-thong-an-toan-cua-lexus-es-250-2017-2

Ngoài ra, tính năng hỗ trợ đỗ xe  trong hệ thống an toàn của Lexus ES 250 2017  sẽ hướng dẫn bạn đỗ song song hay lùi một cách chính xác bằng cách hiển thị các đường đỗ xe dự kiến trên màn hình camera hậu. Mẫu xe này còn được trang bị hệ thống cảnh báo điểm mù tân tiến, giúp phát hiện dễ dàng các xe phía sau giúp tránh các tai nạn giao thông không đáng có.

Đặc biệt, 10 túi khí SRS được điều khiển bằng cảm biến bố trí dọc theo cabin sẽ làm giảm tác động của những cú va chạm, đảm bảo an toàn cho tất cả hành khách trên xe.

danh-gia-he-thong-an-toan-cua-lexus-es-250-2017

Nhờ hệ thống an toàn của Lexus ES 250 2017, chiếc xe thời thượng sẽ đem lại cho bạn một hành trình êm ái, dễ chịu và an toàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *