Đáng kinh ngạc về độ an toàn của hệ thống túi khí Lexus LX 570

An toàn luôn là tiêu chí hàng đầu mà các hãng xe đặt ra mỗi khi sản xuất xe hơi, mọi tính năng được làm ra phải hạn chế được tối đa chấn thương cho người ngồi trong xe. Không ngoại lệ, Lexus luôn đề cao khả năng an toàn mỗi khi thiết kế và sản xuất ra những chiếc xe hơi dành cho khách hàng của mình. Và với “chuyên cơ trên mặt đất” LX 570 thì tính năng đó được thể hiện qua hệ thống túi khí. Hãy cùng nhau khám phá độ an toàn của hệ thống túi khí Lexus LX 570.

dang-kinh-ngac-ve-kha-nang-toan-cua-thong-tui-khi-lexus-lx-570

Được trang bị đến 10 túi khí dạng hơi được lắp ở quanh xe bao gồm túi khí cho người lái, túi khí chân cho người lái, túi khí cho hành khách trước, túi khí hông cho hàng ghế đầu, túi khí hông cho hàng ghế thứ 2, túi khí rèm bảo vệ đầu hàng ghế đầu, hàng ghế thứ 2 và thứ 3.

Cùng với hệ thống dây đai an toàn, túi khí giúp giảm thiểu chấn thương cho người lái và hành khách ngồi xe khi xảy ra tai nạn. Tuy nhiên, không phải bất cứ trường hợp xảy ra va chạm nào cũng có thể kích hoạt hệ thống túi khí trên xe ô tô. Hiểu rõ về cấu tạo và hoạt động của hệ thống túi khí có thể giúp khách hàng an tâm hơn khi di chuyển trên đường.

Đặc biệt là hệ thống túi khí trên trần bên phải của LX 570, tất cả đều được nhập khẩu chính hãng từ nhà máy sản xuất phụ tùng, linh kiện ô tô Lexus tại Nhật Bản. Được nghiên cứu và sản xuất bởi các chuyên gia có kinh nghiệm hàng đầu của hãng, được thông qua nhiều quy trình kiểm tra đánh giá và thử nghiệm độ va chạm cực kỳ nghiêm ngặt.

dang-kinh-ngac-ve-kha-nang-toan-cua-thong-tui-khi-lexus-lx-570-1

Lexus LX 570 có thể khẳng định khả năng bảo hệ an toàn tuyệt đối cho khách hàng mỗi khi gặp phải sự cố trên đường đi. độ bung ra của túi khí trên LX 570 chính xác rất cao. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào độ an toàn của hệ thống túi khí Lexus LX 570.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *