Đam mê khó cưỡng với Lexus LX 570 Superior

Với những người ưa chuộng dòng Lexus LX 570 hẳn khó lòng cưỡng nổi vẻ cuốn hút của Lexus LX 570 Superior mới ra mắt trên thị trường.

1. Ấn tượng bởi thay đổi hầm hố

Phiên bản Lexus LX 570 Superior nổi bật khi được bổ sung bộ bodykit thể thao hầm hố đầy phong cách. Bạn có thể dễ dàng nhận diện chiếc xế mới nhất với logo Superior nằm ở cửa khoang hành lý.

dam-me-kho-cuong-voi-lexus-lx-570-superior-1

Nhìn chung kế của phiên bản Lexus LX 570 Superior này khác biệt không nhiều so với bản tiêu chuẩn. Phần đầu Lexus LX 570 Superior có bộ lưới tản nhiệt lớn cùng thanh ngang to bản với nước sơn đen huyền bí. Bên cạnh đó là phần cản va mở rộng cùng cụm đèn pha LED dạng thấu kính kết hợp đèn chiếu sáng ban ngày sắc nét.

Phía sau LX 570 Superior có đuôi dạng vuông vức tạo ấn tượng mạnh mẽ, có cản sau lớn, cụm đèn hậu LED dạng chữ L đặt ngang.

dam-me-kho-cuong-voi-lexus-lx-570-superior-2

Về phần trong hốc gió của Lexus LX 570 Superior còn có thanh ngang màu đen, bên dưới hiện diện bộ vành hợp kim phối hai màu sơn.

Cabin vẫn rộng nhưng ấn tượng hơn là sự thay đổi của các pedal bằng nhôm. Thêm một chút thay đổi khi LX 570 Superior bố trí lại bộ điều khiển trung tâm bao gồm các nút điều khiển chức năng lái.

2. Vẫn ‘yêu’ sự ổn định của động cơ

Về các thông số động cơ LX 570 Superior vẫn là những con số quen thuộc với động cơ xăng V8, dung tích 5,7 lít, công suất tối đa 367 mã lực tại vòng tua máy 5.600 vòng/ phút cùng mô-men xoắn cực đại 530 Nm tại vòng tua máy 3.200 vòng/ phút. Động cơ LX 570 Superior kết hợp hộp số tự động 8 cấp cùng 5 chế độ lái khác nhau.

dam-me-kho-cuong-voi-lexus-lx-570-superior-3

Mặc dù các thông tin đưa ra về Lexus LX 570 Superior là cực kỳ ấn tượng nhưng phải chính là bạn trải nghiệm trên chiếc xe tuyệt vời này mới có thể hiểu vì sao nó trở thành niềm đam mê nhất trong dòng Lexus LX 570 hiện nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *