Cùng tham khảo mua xe Lexus NX300 trả góp tại Lexus Thăng Long

Lexus NX300 đã có sớm về tay khách hàng tại Việt Nam trong ít ngày tới. Những chiếc xe đầu tiên đã có người đặt, tiến hành đặt cọc và ký kết hợp đồng vừa qua.

Cùng tham khảo chính sách mua xe Lexus NX300 trả góp tại Lexus Thăng Long ngay hôm nay!

Đây có thể chính là chiếc xế SUV sở hữu vẻ ngoài đẳng cấp, sang trọng với nhiều cải tiến vô cùng đẳng cấp đúng với cái giá bạn đã trả để sở hữu nó. Hơn nữa để sở hữu một chiếc xế sang trọng bây giờ có rất nhiều phương thức giúp giảm bớt gánh nặng về tài chính và Lexus Thăng Long đã triển khai thực hiện chính sách mua xe Lexus NX300 trả góp đối với những chiếc xe đầu tiên.

cung-tham-khao-mua-xe-lexus-nx300-tra-gop-tai-lexus-thang-long

Hiện tại thì chưa có một công bố chính thức nào về giá của chiếc Lexus NX 300 tại Việt Nam và Lexus Thăng Long mới chỉ đưa tới cho người dùng giá nhận định của hàng. Nhưng chắc chắn rằng chiếc NX300 phiên bản mới này chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng hơn nữa so với các phiên bản anh em của nó.

Và nếu phải so sánh với phiên bản tiền nhiệm của chiếc xe này chính là chiếc Lexus Nx 200t có thể nói giá sẽ không giao động quá lớn và có khả năng trở thành chiếc SUV có giá thấp nhất của Lexus.

Bảng giá dự kiến chi của chiếc NX300 so với mức giá bằng với chiếc NX200t: 2,599 tỷ đồng:

cung-tham-khao-mua-xe-lexus-nx300-tra-gop-tai-lexus-thang-long-1

Bảng kết quả này dựa trên mức đăng ký tại Hà Nội với mức phí trước bạ là 12% và phí cấp biển là 20 triệu đồng đối với một chiếc xe mới. Còn với nhiều địa phương khác thì thuế trước bạ được tính ở mực 10% và chi phí cấp biển là 2 triệu đồng. Tổng thể thì nếu một chiếc xe được đăng ký tại Hà Nội chắc chắn sẽ chịu những khoản phí lớn hơn các nơi khác là 70 cho đến 80 triệu đồng.

Và bạn cũng không cần lo ngại về chính sách cho vay tiền mua xe Lexus NX300 trả góp bởi hiện nay hầu hết các ngân hàng lớn, uy tín đều có những chính sách ưu đãi cũng như các chương trình tín dụng dành riêng cho mua ô tô trả góp. Đối với các khoản mua xe Lexus trả góp này bạn hoàn toàn có thể lựa chọn phương thức trả trước từ 10-30% giá trị của xe nhưng thời gian cho vay thì còn có thể kéo dài tới hơn 84 tháng với mức lãi xuất vô cùng ưu đãi.

Mọi thông tin thắc mắc về vấn đề mua xe Lexus trả góp tại Lexus Thăng Long – Đại lý Lexus chính hãng tại miền Bắc của Lexus hãy liên lạc ngay với số điện thoại: 0988.777.886 – Mr.Dương để được tư vấn tốt nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *