Cực chất với nội thất Lexus LX 570

Được mệnh danh là chuyên cơ mặt đất, Lexus LX 570 không chỉ gây ấn tượng bởi ngoại hình phong cách mà nội thất Lexus LX 570 cũng được trang bị đầy đủ, hiện đại.

1. Tiện nghi với màn hình giải trí

cuc-chat-voi-noi-that-lexus-lx-570-1

Nội thất Lexus LX 570 đem lại sự thoải mái cao độ cho người dùng với kích cỡ lớn của màn hình giải trí. Với độ lớn 12,3 inch, màn hình này được đặt nổi bên trên táp-lô.

cuc-chat-voi-noi-that-lexus-lx-570-2

Không những thế các phím chức năng giải trí cùng các tiện nghi cũng được thiết kế rất sang trọng, tập trung tại cùng vị trí ở phía dưới màn hình.

cuc-chat-voi-noi-that-lexus-lx-570-3

Cũng về màn hình giải trí, nội thất Lexus LX 570 mang đến cho hành khách sự thư giãn tuyệt đối với màn hình 11,5 inch cùng một cổng USB. Khách hàng ngồi sau xe có thể dễ dàng điều khiển các phím chức năng vì nó được đặt gọn tại vị trí để tay ở hàng ghế thứ hai.

2. Hàng ghế thoải mái, tiện dụng

Nội thất Lexus LX 570 đem đến sự thoải mái cho khách hàng bởi không gian rộng rãi. Ba hàng ghế có độ cách giữa ghế sau và ghế trước khá rộng nên dễ dàng cho việc để chân mà không bị mỏi cũng như thuận tiện cho việc đi lại.

cuc-chat-voi-noi-that-lexus-lx-570-6

Không những thế hàng ghế thứ hai còn có khả năng gập lại nên rất tiện lợi với việc di chuyển ra vào hàng ghế cuối cùng.

cuc-chat-voi-noi-that-lexus-lx-570-5

Trong khi đó, hàng ghế cuối rộng nên có thể ngồi ba người và cũng có thể gấp qua hai bên, tạo ra không gian rộng hơn, rất hữu ích khi cần để nhiều đồ ở cốp chứa đồ phía sau của Lexus LX 570.

3. Và nhiều trải nghiệm tuyệt đỉnh

Nội thất Lexus LX 570 không chỉ tuyệt vời ở màn hình giải trí hay cách bố trí ghế ngồi thoải mái mà các bộ phận khác của xe cũng rất tiện lợi cho người dùng.

Đồng hồ số phía sau vô-lăng hiển thị thông tin các chi tiết liên quan tới thông số kĩ thuật xe.

Lexus LX 570 gồm nhiều chế độ lái Eco, Comfort, Sport và Sport +. Theo đó đối với từng sự lựa chọn xe sẽ tự điều chỉnh van tiết lưu cùng hệ thống treo, hoạt động song song cùng với việc treo thích ứng biến nhằm tạo cảm giác lái đỉnh nhất.

cuc-chat-voi-noi-that-lexus-lx-570-6

Lexus LX570 với động cơ xăng V8 5.7L, có khả năng sinh công suất 383 mã, mô-men xoắn 546 Nm, hộp số 8 cùng hệ dẫn động 4 bánh trang bị theo tiêu chuẩn.

Có thể nói, ngay khi vừa ra mắt thị trường, LX570 2016 đã gây tiếng vang với những thay đổi mạnh mẽ về diện mạo. Nhưng nếu như diện mạo phong cách đầy ấn tượng của ‘chàng trai’ Lexus LX 570 bản 2016 là thứ để người ta trầm trồ thì nội thất Lexus LX 570 mới là thứ mang lại cho bạn trải nghiệm tuyệt vời khi làm chủ con xế cực chất này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *