Choáng trước khả năng vận hành của xe LEXUS RX 450h 2018

Khả năng vận hành của xe LEXUS RX 450h 2018 chính là điều khiến các tay chơi xe phải bất ngờ nhất về mẫu xe này của hãng xe Nhật Bản.

Lexus RX 450h là mẫu xe mang âm hưởng dấu ấn đặc trưng của các dòng xe Lexus. Những hình khối sắc nét, những đường dập từ mũi tới thân xe hay đường viền mạ chrome dạng 3D trên lưới tản nhiệt hình con suốt mang đến cho mẫu xe này một diện mạo hút mắt đến không ngờ.
Đặc biệt, điều khiến các tay chơi xe phải bất ngờ nhất chính là khả năng vận hành đỉnh cao của nó.

RX 450h trang bị động cơ xăng 3,5 lít V6 VVT-i kết hợp với động cơ điện cho tổng công suất 308 mã lực, mô-men xoắn cực đại 335 Nm. Hộp số tự động vô cấp ECVT.

choang-truoc-kha-nang-van-hanh-cua-xe-lexus-rx-450h-2018-1

Hệ thống LHD sử dụng đồng cả hai nguồn năng lượng xăng và điện có khả năng tạo nên sự mạnh mẽ đầy hứng khởi cho chiếc xe 7 chỗ của Lexus. Khi xe chạy chỉ bằng động cơ điện, hệ thống LHD tạo ra sự tĩnh lặng tuyệt đối cả trong lẫn ngoài xe với mức phát thải CO2 gần như bằng 0. Khả năng đảm bảo khí thải sạch để tạo ra sự thân thiện tối đa cho môi trường vẫn được duy trì trong trường hợp động cơ xăng hoạt động cùng với động cơ điện.

Nhờ đó, chiếc xe này sở hữu khả năng vận hành êm ái đến bất ngờ mà lại tiêu thụ nhiên liệu ở mức tối thiểu, hiệu suất tiêu thụ nhiên liệu tối ưu và phát thải sạch.

choang-truoc-kha-nang-van-hanh-cua-xe-lexus-rx-450h-2018

Đặc biệt hơn, RX 450h cho phép bạn lựa chọn giữa chế độ lái ECO, NORMAL, SPORT S và SPORT S + tùy theo địa hình, đem lại cho bạn những trải nghiệm lái xe đa dạng, những cảm giác mà có thể bạn chưa từng được trải qua trước đây.

Với chiếc xe 7 chỗ sành điệu cùng khả năng vận hành của xe LEXUS RX 450h 2018, Lexus đã thiết lập nên một định nghĩa mới về một chiếc xe đẳng cấp và truyền cảm hứng đến hơn 1,1 triệu khách hàng trên thế giới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *