Chiêm ngưỡng vẻ hầm hố của ngoại thất Lexus RC200t 2018

Những đường nét tinh tế của ngoại thất Lexus RC200t 2018 là điểm vượt trội mang đến sự thoải mái, năng động tối ưu cho người cầm lái.

Phong cách cá tính của chiếc coupe thể thao được thể hiện qua đường nét thiết kế ngoại thất với những đường nét điêu khắc tạo hiệu ứng 3D từ mọi hướng quan sát.

Lưới tản nhiệt lớn và được hạ thấp kết hợp cùng những đường nét điêu khắc sắc sảo trên thân xe đem lại vẻ ngoài khác biệt, độc đáo và dũng mãnh cho RC.

chiem-nguong-ve-ham-ho-cua-ngoai-lexus-rc200t-2018

Vành xe hợp kim 5 chấu  khỏe khoắn và sắc sảo tạo nên vẻ ngoài ấn tượng mạnh mẽ cho mẫu xe RC Turbo khi  lướt trên đường.

Ngoại thất Lexus RC200t 2018 còn nổi bật nhờ thiết kế hình chữ L bắt mắt của đèn pha 3 bóng LED tiết kiệm năng lượng cùng đèn chạy ban ngày LED hình chữ L tích hợp ở cản trước tạo nên diện mạo mới mẻ, đậm chất thể thao.

chiem-nguong-ve-ham-ho-cua-ngoai-lexus-rc200t-2018-3

Ống xả đôi với vách ngăn được thiết kế với diện mạo đặc trưng góp phần tạo nên dấu ấn thể thao và phong cách riêng độc đáo cho mẫu coupe Lexus này. chiem-nguong-ve-ham-ho-cua-ngoai-lexus-rc200t-2018-1

Cửa sổ trời giúp đưa ánh sáng và không khí trong lành vào trong xe, đảm bảo khoảng rộng trên trần xe và mang đến sự thoải mái trong khoang hành khách.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *