Chiêm ngưỡng bản màu sơn đặc biệt Lexus LC Structural Blue Edition

Bản Lexus LC Structural Blue Edition hiện có sẵn ở cả hai phiên bản LC 500 và LC 500h với màu sơn đặc biệt 40 lớp ấn tượng. 

Structural Blue là dự án màu sơn đặc biệt mà Lexus đã nghiên cứu trong 15 năm.Dự án là sự hợp tác của Lexus với các trung tâm Tec của hãng tại Mỹ và Nhật, cùng với VIAVI Solutions Inc (nhà cung cấp lớp phủ và chất phủ quang học mỏng nhất ở Mỹ).

Màu sơn xanh đặc biệt này được lấy ý tưởng từ những đôi cánh lung linh của loài bướm Morpho. Màu sơn này có thể phản chiếu gần như 100% ánh sáng, màu xanh của nó sẽ thay đổi liên tục nhờ vào 300 tỷ tấm vảy màu nano trong sơn.

 

chiem-nguong-ban-mau-son-dac-biet-lexus-lc-structural-blue-edition-1

Để tạo ra màu sơn bản đặc biệt Lexus LC Structural Blue Edition, Lexus đã thực hiện trong 12 bước và qua 20 lần kiểm tra chất lượng, cần tới 40 lớp sơn, sau đó giảm xuống còn 7 lớp để phù hợp với phiên bản sản xuất. Dù vậy, quá trình vẫn khá phức tạp. Chính vì thế mà hãng xe này chỉ chế tạo 2 chiếc Lexus LC 500 Structural Blue Edition mỗi ngày.

Nội thất của Lexus LC Structural Blue Edition gây ấn tượng khi sử dụng da kết hợp giữa màu xanh Breezy với xanh aniline, trong khi ghế dùng da màu trắng tương phản kết hợp với da màu cam ốp cửa và trên bảng điều khiển. Trần xe bọc da Alcantara đem lại cảm giác sang trọng, gần gũi. Trang bị đi kèm bao gồm la-zăng 21 inch và tấm ốp bệ cửa sợi carbon.

 

chiem-nguong-ban-mau-son-dac-biet-lexus-lc-structural-blue-edition-5

 

Một số hình ảnh ấn tượng về bản sơn đặc biệt Lexus LC Structural Blue Edition:

chiem-nguong-ban-mau-son-dac-biet-lexus-lc-structural-blue-edition-2

chiem-nguong-ban-mau-son-dac-biet-lexus-lc-structural-blue-edition-3

chiem-nguong-ban-mau-son-dac-biet-lexus-lc-structural-blue-edition-4

chiem-nguong-ban-mau-son-dac-biet-lexus-lc-structural-blue-edition-6

chiem-nguong-ban-mau-son-dac-biet-lexus-lc-structural-blue-edition

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *