Camera hành trình siêu nét 4k đa năng dành cho xe Lexus

Camera hành trình dành cho ô tô là sản phẩm khá phổ biến trên thị trường hiện nay. Với rất nhiều mẫu mã và tính năng đa dạng, rất dễ để có thể tìm một sản phẩm như vậy. Nhưng bài viết này của chúng tôi sẽ mang tới cho quý khách hàng một sản phẩm hoàn toàn mới có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách với một sản phẩm đa năng và chất lượng hình ảnh siêu nét đạt chuẩn 4k.

Với những sản phẩm Camera hành trình trên thị trường hiện nay chỉ hoạt động tốt trong điều kiện anh sáng đủ, còn trong điều kiện trời tối hay trời mưa thì thì những sản phẩm đó không đáp ứng được chất lượng ghi hình. Chính vì vậy sản phẩm Camera 4k Pro sẽ mang tới cho quý khách chất lượng ghi hình tốt nhất trong mọi điều kiện thời tiết và đi trong đêm.

Camera 4k Pro dành cho xe ô tô là mẫu camera mới nhất và chưa từng có trên thị trường tại Việt Nam. Đây là mẫu Camera hành trình mới nhất và đa năng nhất. Ngoài những tính năng dành riêng cho ô tô, Camera hành trinh 4k  Pro còn như một chiếc máy chụp ảnh thu nhỏ có thể mang theo trên mọi chuyến đi.

Nhưng tính năng vượt trội của camera hành trình 4k Pro mới:

  • Chất lượng hình ảnh siêu nét đạt chuẩn 4k.
  • Chống rung lắc.
  • Ghi hình ở tốc độ cao mà không bị vỡ hình hay nhòe hình.
  • Thiết kế nhỏ gọn.
  • Chịu nước ở độ sâu 30m
  • Tốc độ ghi hình cao, 10 ảnh /1s
Camera hành trình 4k Pro mới
camera hanh trinh 4k Pro – thiết kế nhỏ gọn
camera hành trình – những tính năng cao cấp và đa dạng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *