Các tính năng an toàn đáng chú ý của xe LEXUS NX200T 2017

Đi kèm với khả năng vận hành đỉnh cao là hệ thống các tính năng an toàn hoàn hảo của xe LEXUS NX200T 2017 cho bạn những hành trình trọn vẹn và hứng khởi.

Là mẫu xe Crossover chạy trong đô thị của Lexus, NX 200T được hãng xe Nhật Bản chăm chút tỉ mỉ từ thiết kế cho tới vận hành và đặc biệt là những tính năng an toàn đồng hành với người  lái và hành khách trên những chặng đường.

cac-tinh-nang-toan-dang-chu-y-cua-xe-lexus-nx200t-2017

Đầu tiên phải kể đến đó là hệ thống túi khí SRS với túi khí hai giai đoạn (hàng ghế trước), túi khí đầu gối (người lái), túi khí đệm (ghế hành khách phía trước) hỗ trợ lực siết của dây an toàn bằng cách nâng phần trước của đệm ghế khi va chạm phía trước, túi khí hông (hàng ghế trước), và túi khí rèm (cửa sổ trước và sau). Hệ thống này sẽ bảo vệ tối đa cho người ngồi trên xe trong mọi tình huống va chạm.

cac-tinh-nang-toan-dang-chu-y-cua-xe-lexus-nx200t-2017-2

Bên cạnh đó, hệ thống hỗ trợ khởi hành ngang dốc có tác dụng tạm thời giữ lực phanh giúp xe không trôi ngược về phía sau trong lúc người lái chuyển từ chân phanh sang chân ga.

Quan trọng hơn,  để hạn chế thấp nhất tổn thương trong những tai nạn xảy ra trong những tình huống xấu nhất, mẫu NX này của Lexus được trang bị cấu trúc thân xe giúp phân tán lực va chạm cho cả hành khách trong xe và khách bộ hành.

Hoàn thiện cho hệ thống an toàn của xe Lexus NX200t là những tính năng vượt trội như kiểm soát chống trượt (TRC), cân bằng điện tử (ESC hay VSC theo cách gọi của Toyota), chống bó cứng phanh (ABS), phân phối lực phanh điện tử (EBD), hỗ trợ lực phanh khẩn cấp (BA), dây đai an toàn 3 điểm.

cac-tinh-nang-toan-dang-chu-y-cua-xe-lexus-nx200t-2017-1

Hệ thống đèn của xe NX200T cũng hỗ trợ rất nhiều cho người lái trong khi điều khiển xe với đèn trước tự chỉnh tầm chiếu sáng và tự chỉnh góc chiếu theo góc đánh lái, đèn sương mù trước LED, đèn phanh chủ động, gương chiếu hậu bên trong và bên ngoài chống chói tự động, cảm biến khoảng cách trước và sau xe, cùng với cảnh báo áp suất lốp.

Hệ thống an toàn hoàn hảo này chính là kết quả cho những nỗ lực của Lexus nhằm mang lại cho quý khách hàng sự an tâm khi cảm nhận những trải nghiệm tuyệt vời trên chiếc xế hộp hạng sang đến từ đất nước Nhật Bản.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *