Các bước để mua xe ô tô Lexus trả góp tạo Lexus Thăng Long

Lexus Thăng Long là đại lý uy tín về việc phân phối xe Lexus chính hãng hiện nay tại thị trường Việt Nam. Hiện nay chúng tôi cung cấp giải pháp mua xe ô tô Lexus trả góp với rất nhiều chính sách ưu đãi cùng thủ tục vô cùng nhanh gọn giúp bạn sở hữu một chiếc xế sang trọng một cách nhanh nhất.

Hiện nay chúng tôi đang cung cấp hình thức mua xe ô tô trả góp đối với hai đối tượng sau đây:

Đối với khách hàng là cá nhân:

+ Là công dân nước Việt Nam từ 18-65 tuổi và có hộ khẩu thường trú tại Việt Nam và có đầy đủ năng lực hành vi dân sự, pháp luật hiện hành của nước Việt Nam.

+ Trường hợp người nước ngoài thì cần có giấy phép lao động tại Việt Nam và phải đáp ứng đầy đủ các yêu cầu mà Ngân hàng Nhà nước đã quy định.

cac-buoc-de-mua-xe-o-lexus-tra-gop-tao-lexus-thang-long-1

Đối với khách hàng là doanh nghiệp, tổ chức:

+ Phải có đăng ký kinh doanh theo quy định của nước Việt Nam.

Các bước cần thực hiện khi mua xe ô tô Lexus trả góp:

Bước 1: Tiến hành đàm phán và tư vấn về các gói dịch vụ cũng như tiến hành việc đặt cọc và ký kết hợp đồng.

Bước 2: Chuẩn bị các giấy tờ cần thiết để làm hồ sơ vay vốn tùy theo yêu cầu của ngân hàng hoặc qua đại lý bạn mua xe.

Bước 3: Thanh toán giá trị còn lại cho bên bán khi nhận được sự chấp thuận của bên ngân hàng hoặc đại lý chúng tôi về việc thanh toán khoản tiền còn lại đã ký kết.

Bước 4: Tiến hành hoàn thiện các thủ tục đăng ký xe còn lại, giao đăng ký xe cho ngân hàng theo hợp đồng, bạn sẽ nhận được bản sao phụ và bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì đây là bản pháp lý đủ để cho xe lưu hành bình thường và không có giá trị mua bán hay sang nhượng xe

Bước 5: Chiếc xe đã là của bạn, cùng tận hưởng cảm giác vi vu trên chiếc xế sang trọng ngay lập tức.

cac-buoc-de-mua-xe-o-lexus-tra-gop-tao-lexus-thang-long

Nếu bạn lo ngại về thủ tục về những thủ tục rườm ra hay xin xác nhận hồ sơ giấy tờ khó khăn bởi giá trị của một chiếc Lexus mà nói so với các dòng xe khác là khá lớn. Thế nhưng bạn hoàn toàn có thể yên tâm với dịch vụ tư vấn mua xe ô tô Lexus trả góp của chúng tôi. Hỗ trợ tư vấn chuyên nghiệp và giải đáp mọi thắc mắc cũng như đem tới lợi ích tốt nhất cho bạn.

Lexus Thăng Long tự hào là địa chỉ phân phối các xe Lexus chính hãng uy tín nhất tại Việt Nam hiện nay. Bạn có thể tham khảo gói mua xe trả góp của chúng tôi với những ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Rất vui khi được phục vụ Qúy khách hàng trong thời gian sắp tới. Mọi thắc mắc cũng như cần tư vấn về mua xe ô tô trả góp xin liên hệ số điện thoại: 0988.777.886 để biết thêm chi tiết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *