Bảng giá xe Lexus tháng 11 tại Lexus Thăng Long

  • Tin tức
  • admin

Lexus có thể nói là một hãng xe chịu mức chịu thuế lớn nhất trên thị trường ô tô Việt Nam hiện nay bởi toàn bộ xe của hãng chủ yếu là dung tích 3,5 lít lên mức thuế tiêu thụ đặc biệt của xe lớn. Bởi không muốn ảnh hưởng tới giá cả của xe, hãng Lexus đã đưa ra chiến thuật vô cùng hoàn hảo trong những năm gần đây. Hãng đã đưa bảng giá xe niêm yết của các dòng xe  trên toàn quốc cũng như các chính sách bảo hành và bảo dưỡng đều đúng các tiêu chuẩn đã đưa ra trước đây của hãng.

Tất nhiên giá xe có thay đổi hay không tất nhiên chịu sử tác động rất lớn từ thuế phí mà Nhà nước đã ban hành. Việc muốn sở hữu một chiếc xế sang trọng cũng góp phần

Dưới đây chúng tôi xin tổng hợp cho bạn bảng giá xe Lexus mới nhất trong tháng 11:

bang-gia-xe-lexus-thang-11-tai-lexus-thang-long (1)

Bảng giá xe Lexus tháng 11 tại Lexus Thăng Long

Bạn có thể nhận thấy rằng về giá thì trong khoảng 6 tháng gần đây Lexus không có sự biến động gì về giá cả, hãng đã cam kết đúng với giá niêm yết đã được đề ra từ đầu năm nay.

Hiện nay thì Lexus vẫn đang áp dụng chính sách giá niêm yết trên toàn quốc, chế độ bảo hành không giới hạn số km trong vòng 3 năm cùng với chính sách miễn phí dịch vụ bảo dưỡng xe từ 3 năm hoặc 60.000km tùy theo điều kiện nào đến trước.

Lexus Thăng Long – Đại lý Lexus chính hãng ở miền Bắc luôn cung cấp những sản phẩm chính hãng cùng chế độ dịch vụ đi kèm hoàn hảo từ hãng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi tiến hành giao dịch với chúng tôi.

Nếu bạn có nhu cầu sở hữu những chiếc xế sang trọng này thì hãy nhấc máy lên và gọi tới Hotline: 0988.777.886 để được tư vấn về sản phẩm phù hợp với bạn nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *