Bạn đã biết những gì về động cơ dũng mãnh của Lexus GS 200T

Lexus GS 200T vừa ra mắt đã tạo ấn tượng mạnh bởi vẻ bề ngoài sang trọng, khỏe khoắn nhưng không kém phần quyến rũ. Tạo nên một mốc dấu đáng gờm cho những người yêu thích thể thao, sự ra đời của Lexus GS 200T cùng với động cơ dũng mãnh của nó sẽ khiến những tay lái đam mê tốc độ hoàn toàn bị chinh phục.

ban-da-biet-nhung-gi-ve-dong-co-dung-manh-cua-lexus-gs-200t-2

Tuy GS 200T sở hữu khối động cơ nhỏ hơn khá nhiều về mặt dung tích xy-lanh. Nhưng không vì thế mà khả năng vận hành của nó bị giảm sút. Giờ đây bạn có thêm sự lựa chọn với phiên bản động cơ 8AR-FTS 2.0L 16 van, được trang bị động cơ turbo tăng áp tiên tiến của Lexus cho bạn công suất 241 mã lực và mô men xoắn cực đại 350Nm/1650 – 4400 vòng/phút.

ban-da-biet-nhung-gi-ve-dong-co-dung-manh-cua-lexus-gs-200t

Mặt khác động cơ Turbo tăng áp cùng với hộp số tự động 8 cấp của GS Turbo giúp tăng tốc mượt mà và hầu như không nhận thấy việc chuyển số, nhờ đó xe có khả năng tăng tốc ấn tượng từ 230km/h chỉ trong vòng 7.3s.

ban-da-biet-nhung-gi-ve-dong-co-dung-manh-cua-lexus-gs-200t-1

Bạn hoàn toàn có thể tự chọn lựa cho mình chế độ lái phù hợp với minh vì GS 200T trang bị cho người lái 5 chế độ lái Tiết kiệm nhiên liệu/ Thường/ Thể thao/ Thể thao +/ Tùy chọn.

Những gì mà dòng sedan nổi tiếng này muốn mang đến cho khách hàng là những trải nghiệm thật nhất về một chiếc xế sang mang phong cách thể thao. Động cơ dũng mãnh của Lexus GS 200T hứa hẹn mang đến cho bạn cảm giác mình là một tay đua thể thao thực thụ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *