Bạn đã biết gì về hệ thống chiếu sáng của Lexus NX 300 – 2018

Táo bạo hơn, cá tính hơn và đậm chất thể thao là những nhận xét của giới yêu xe dành cho Lexus NX 300. Là phiên bản mới được nâng cấp từ NX 200T, sự ra đời của NX 300 khiến cho thị trường xe sang môt lần nữa náo động. Không chỉ được nâng cấp từ động cơ, vể đẹp của Lexus NX 300 còn được hoàn thiện hơn rất nhiều nhờ vào hệ thống chiếu sáng. Vậy hệ thống chiếu sáng của Lexus NX 300 có gì nổi bật? Chúng ta cùng nhau khám phá.

ban-da-biet-gi-ve-he-thong-chieu-sang-cua-lexus-nx-300-2018-4

Điểm nổi bật mà Lexus muốn gửi gắm vào NX 300 đó là hệ thống đèn chiếu sang khi được thiết kế bằng cụm đèn pha projector 3 bóng LED xếp hình tam giác với mỗi bóng được tỉ mỉ đỡ bằng các pha chữ L đẹp mắt, lấy cảm hứng từ mẫu coupe đỉnh cao thể thao LC 500h.

ban-da-biet-gi-ve-thong-chieu-sang-cua-lexus-nx-300

Dải đèn ban ngày DRL kết hợp đèn xi nhan mới được thiết kế tách riêng so với đèn pha trước cũng là một điểm nổi bật của NX 300, mang đến cho xe một diện mạo sắc sảo hơn nhưng cũng không kém phần mạnh mẽ.

ban-da-biet-gi-ve-thong-chieu-sang-cua-lexus-nx-300-3

Cũng như anh em của nó, NX 300 trở nên đặc biệt hơn nhờ hệ thống đèn ở tay nắm cửa sử dụng hiệu ứng ánh sáng thông minh đó là ánh sáng hắt xuống dưới giúp bạn có thể mở cửa xe dễ dàng khi trời tối, sau đó ánh sáng sẽ tự mờ dần mang lại cho người dùng cảm giác thân thiện.

NX 300 vẫn sẽ có hệ thống đèn pha thông minh, tự động bật tắt. Hệ thống rửa đèn và đèn mở rộng góc chiếu khi đánh lái, lùi. Sự bổ xung cho Lexus NX 300 trở nên hoàn thiện hơn là hốc đèn sương mù làm tăng vẻ thể thao và khỏe khoắn.

ban-da-biet-gi-ve-thong-chieu-sang-cua-lexus-nx-300-1

Tuy nhiên điểm đặc biệt ở phía sau lại là cặp đèn hậu lạ mắt, với dải đèn phanh màu đỏ hình chữ “L” truyền thống, phối hợp với khuôn đèn trong và một tấm ốp đèn kiểu dáng bắt mắt. Tất cả hệ thống chiếu sáng đều giúp chiếu sáng ở diện rộng, bạn có thể dễ dàng di chuyển vào ban đêm. Không những tạo nên vẻ đẹp hút hồn cho chiếc xe mà còn đem đến cho bạn tầm nhìn hoàn hảo để bạn lái xe an toàn trong mọi điều kiện.

Mở cửa bước vào trong xe, cảm giác ấm cúng gần gũi là những gì bạn cảm nhận được nhờ hệ thống đèn trần ở bên trong xe mang lại. Hệ thống đèn trần tích hợp công tắc cảm ứng là một điểm cộng của NX 300 so với những chiếc SUV cùng phân khúc.

ban-da-biet-gi-ve-thong-chieu-sang-cua-lexus-nx-300-2

Có thể nói phiên bản nâng cấp của NX 300 là một bước đột phá mới cho Lexus trong phân khúc xe sang tầm trung. Hệ thống chiếu sáng đặc biệt đã góp phần mang lại vẻ đẹp hút hồn cho Lexus NX 300, chắc chắn lại một lần nữa làm khuấy động thị trường xe hơi trong nước.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *