Bạn biết gì về khả năng vận hành vượt trội của Lexus LX 570?

Nếu bạn đã từng được chiêm ngưỡng chiếc LX 570 được ví như “chuyên cơ trên mặt đất” của Lexus thì chắc hẳn cái suy nghĩ hiện hữu ngay trong bạn đó là suy nghĩ muốn được sở hữu nó ngay lập tức. Không những khoác trên mình vẻ đẹp bề thế, ngạo nghễ và vẻ đẹp cuốn hút đến kỳ lạ, Lexus LX 570 còn sở hữu trong mình khả năng vận hành vượt trội khiến bao trái tim những người trong giới yêu xe bị mê hoặc.

ban-da-biet-nhung-gi-ve-dong-co-xang-tang-ap-cua-lexus-nx-200t

LX 570 sử dụng động cơ 5,7 lít V8 công suất 367 mã lực ở vòng tua máy 5.600 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 530 Nm tại 3.200 vòng/phút. Hộp số tự động 8 cấp, kết hợp hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian.

Xe có khả năng tăng tốc từ 0-100Km/h trong 7,7s cùng tốc độ tối đa đạt 220 Km/h. Mức tiêu hao nhiêu liệu trung bình trên các đường thành phố/ xa lộ/ hỗn hợp tương ứng 24/ 16.5/ 20 (L/100Km).

ban-biet-gi-ve-kha-nang-van-hanh-vuot-troi-cua-lexus-lx-570-5

Lexus LX 570 được thiết lập 05 chế độ lái gồm: Normal, Eco, Comfort, Sports và Sports +, đi kèm nhiều công nghệ tiên tiến như chế độ lựa chọn đa địa hình, chế độ hỗ trợ vượt địa hình, chế độ hỗ trợ vào cua, tính năng kiểm soát trợ lực lái biến thiên, màn hình hiển thị đa địa hình Panorama, hệ thống điều chỉnh chiều cao chủ động (AHC) và hệ thống treo tự động thích ứng (AVS).

ban-biet-gi-ve-kha-nang-van-hanh-vuot-troi-cua-lexus-lx-570-6

Bên cạnh đó, hệ thống treo tùy chỉnh nâng hạ gầm xe cứng cáp giúp xe tự hạ xuống thấp khi động cơ tắt để ra/vào xe là điểm cộng lớn cho mẫu xe này. Nó cũng có khả năng điều chỉnh hệ số giảm xóc khi lái, tạo cho bạn cảm giác êm ái khi lưu hành trên mọi cung đường.

ban-biet-gi-ve-kha-nang-van-hanh-vuot-troi-cua-lexus-lx-570-4

Đặc biệt hơn hết là hệ khung gầm cấu tạo bằng thép cường lực chắc chắn đã được lái thử nghiệm trên những điều  kiện địa hình thách thức nhất thế giới giúp chiếc xe chịu được các lực xoắn khi đi trên địa hình không bằng phẳng, nhờ đó Lexus LX 570 có thể dễ dàng vượt qua được mọi địa hình hiểm trở như đá, sa mạc.

ban-biet-gi-ve-kha-nang-van-hanh-vuot-troi-cua-lexus-lx-570

Chỉ đến khi bạn được ngồi sau chiếc vô-lang của Lexus LX 570 bạn mới có thể cảm nhận hết được khả năng vận hành vượt trội của nó, hãy thử một lần trải nhiệm cảm giác nhấn nhẹ chân ga, chắc chắn bạn sẽ hoàn toàn bị thuyết phục.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *